Xem Phim Người Tình Ánh Trăng (2016) Vietsub ở đâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Phim Người Tình Ánh Trăng (2016) Vietsub ở đâu?

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 2/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  mọt phim

  Hae Soo (IU thủ vai) chính là bạn gái thời hiện đại. Cô nhảy ra giữa dòng sông để cứu vãn đứa bé xíu mà lại không kịp leo lên thuyền khi xảy ra nhật thực có thể bị xuyên chưa về thời Cao ly and gặp gỡ được các vương tử Wang So (Lee Jun Ki thủ vai), Wang Wook (Kang Ha Neul thủ vai), Wang Jung (Ji Soo thủ vai) cùng một số vương tử khác. Tình ái, tình gia đình and sự tranh quyền đoạt vì cũng diễn ra cực kỳ nhanh. Câu truyện chấm dứt trong nước mắt, theo đúng nguyên tác.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Người Tình Ánh Trăng - Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (2016)
  Sau khi ""Người tình ánh trăng - cỗ Bộ kinh tâm"" (Moon lovers: Scarlet Heart Ryeo) xong xuôi, rất nhiều người đã phân trần sự găng tay, thuyệt vọng tràn ngập với biên kịch của bộ phim truyền hình cũng đúng lời đảm bảo của Lee Jun Ki. Nhân tình ánh trăng (Bộ bộ kinh tâm) (tên tiếng Anh: Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo) vừa lên sóng bộ phim truyện rốt cuộc của serie. Lúc đầu tập trăng tròn lên sóng, các tín đồ vẫn chờ đợi 1 kết cục tất cả hậu cho việc tình đầy rắc rối của Wang So and Hae Soo.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Người Tình Ánh Trăng - Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (2016)

  Hae Soo (IU thủ vai) chính là cô gái thời hiện đại. Cô bật ra giữa con sông để cứu vớt đứa nhỏ dại nhưng chưa kịp leo lên thuyền khi xảy ra nhật thực có thể bị xuyên không về thời Cao cốc & gặp mặt được nhiều vương tử Wang So (Lee Jun Ki thủ vai), Wang Wook (Kang Ha Neul thủ vai), Wang Jung (Ji Soo thủ vai) và một số vương tử khác. Tình ái, tình thành viên gia đình và sự tranh quyền đoạt vì chưng cũng diễn ra rất nhanh chóng. Câu chuyện hoàn thành trong nước mắt, theo đúng nguyên tác.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Người Tình Ánh Trăng - Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (2016)

  Hae Soo (IU thủ vai) là một cô gái thời cao nhã. Cô bật ra giữa sông để cứu giúp đứa bé nhỏ nhưng không kịp leo lên thuyền khi xảy ra nhật thực có thể bị xuyên chưa về thời Cao ly và gặp gỡ được cụm vương tử Wang So (Lee Jun Ki thủ vai), Wang Wook (Kang Ha Neul thủ vai), Wang Jung (Ji Soo thủ vai) và một số vương tử khác. Ái tình, tình nhà bạn & sự tranh quyền giành bởi cũng diễn ra cực kỳ nhanh. Câu truyện dứt trong nước mắt, theo đúng nguyên tác.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Người Tình Ánh Trăng - Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (2016)
  ngoại giả, vẫn có bao ngời cho rằng Việc Hae Soo để lại cho Wang So tiểu công chúa, cũng đúng lời hứa sẽ tậu lại Hae Soo của Wang So chính là tiền đề dồn phần 2 của bộ phim, khi Wang So tìm gián đoạn về thời điểm Go Ha Jin sống và đoàn tụ mang cô.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Người Tình Ánh Trăng - Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo (2016)
  Phim Người Tình Ánh Trăng Trọn Bộ
   

Chia sẻ trang này