Xem Phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023) Vietsub ở đâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023) Vietsub ở đâu?

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim The Little Mermaid 2023
  một ngày, tò mò về trái đất loài người, cô tự dưng chạm chán hoàng tử Eric (Jonah Hauer-King), cứu vãn sống anh sau 1 vụ đắm tàu. Đem lòng thương nhớ, Ariel cố gắng ném lên bờ chạm mặt Eric. Cô hài lòng đánh đổi giọng hát của cô ý mang đến phù thủy Ursula (Melissa McCarthy) để dành được đôi chân cũng như người thường. Đồng hành cộng cô trong chuyến du ngoạn là các sinh vật - cá Flounder, cua Sebastian & mòng biển lớn Scuttle.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023)
  Dài 135 phút, item là câu chuyện con gái tiên cá da màu vượt định kiến đi mua hòa bình. Mâu thuẫn giữa chủng tộc biển and quả đât được dồn vào. Từ nhỏ tuổi, Ariel vốn bị Triton cấm cản tậu hiểu về loài người trên cạn. Cô sưu tầm mọi đồ vật rơi xuống biển lớn dù chưa rõ tên gọi, anh tài & khát khao 1 lần được đặt chân lên đất liền. Dù vua cha cam kết quả đât là mầm mống tội bất lương, Ariel luôn giữ niềm tin cuộc sống bên trên bờ vốn tươi đẹp, chẳng phải ai ai cũng là kẻ bựa. Để đoạt được vùng đất mới, Ariel chưa ngại từ vứt đều cụ to gan - từ tác dụng bơi lặn, quyền năng điều khiển sinh vật biển mang đến hóa học giọng bom tấn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023)

  Chuyện tình của Ariel and Eric được khắc họa có nhịp điệu có khoa học. Công chúa biển khơi Atlantic cảm mến hoàng tử xứ Caribbean không chỉ ở sự thông thái, bên cạnh đó bởi cả hai cùng trong hoàn cảnh bị chiến thuật, lề thói cũ của gia tộc kiềm hãm. Cũng như Ariel, Eric bị vợ nghiêm cấm bài toán ra khơi, xiêu bạt đại dương. Hoàng tử chưa từ vứt mong mơ thám hiểm cụm mảnh đất bắt đầu. Nếu Ariel có một kho tàng cất phần lớn đồ lưu niệm từ đất liền, Eric dành riêng một gian phòng chỉ chứa hồ hết thứ thuộc về đại dương. Dù vương quốc mênh mông, nhà bạn có một khiến anh nhận thấy tường tận, chia sẻ là Ariel.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023)
  Nàng Tiên Cá
  một ngày, tò mò về quả đât nhân loại, cô tình cờ gặp hoàng tử Eric (Jonah Hauer-King), cứu giúp sống anh sau một vụ đắm tàu. Đem lòng thương nhớ, Ariel tìm mọi cách đặt lên bờ chạm mặt Eric. Cô ưa thích đánh đổi giọng hát của cô ý đến phù thủy Ursula (Melissa McCarthy) để có được đôi chân cũng như bạn thường. Đồng hành cộng cô trong chuyến hành trình là các loài vật - cá Flounder, cua Sebastian và mòng đại dương Scuttle.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Nàng Tiên Cá - The Little Mermaid (2023)
  Chuyện tình của Ariel và Eric được khắc họa sở hữu nhịp điệu hợp lý. Công chúa biển cả Atlantic cảm mến hoàng tử xứ Caribbean không những ở sự thông thái, ngoài ra vày cả 2 cùng trong hoàn cảnh bị tư duy, lề thói cũ của gia tộc kiềm hãm. Cũng như Ariel, Eric bị thê thiếp nghiêm cấm câu hỏi ra khơi, xiêu dạt đại dương. Hoàng tử không từ quăng quật cầu mơ thám hiểm nhiều mảnh đất new. Nếu Ariel chỉ một kho tàng đựng đều đồ lưu niệm từ đất liền, Eric dành riêng một gian buồng chỉ đựng hồ hết thứ cùng về hải dương. Dù vương quốc mênh mông, gia đình có một khiến anh bắt gặp tường tận, chia sẻ là Ariel.
   

Chia sẻ trang này