Xem phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 22/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim hay

  TT - Trong số cụm dự án phim 3D của đất nước Hàn Quốc khởi quay năm 2010, ngoại trừ gần như bộ phim truyền hình cùng thể loại sử thi, biện pháp hành động, kinh dị dự định ra mắt vào năm 2011, sắp khán giả sẽ được ăn uống trước bộ phim truyện tình yêu 3 chiều Nathalie của đạo diễn Joo Kyung Jung. Ðây là tập phim thể loại cảm xúc bước đầu của Hàn được quay theo công nghệ 3 chiều.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)
  Nathalie là câu truyện tình giữa một cô gái and hai anh chàng vì Lee Sung Jae, Kim Ji Hoon & Park Hyun Jin thủ diễn. Ngôn từ phim kể về căn nhà điêu khắc trẻ (do nam diễn viên Lee Sung Jae thủ diễn) trong các bước điêu khắc bức tượng Nathalie đã dần yêu chân dài của bản thân mình. Cô người mẫu chân dài quyến rũ (do Park Hyun Jin thủ diễn) sau khi đồng thời tiếp nhận mối tình của anh và một anh chàng khác đã tự đưa người nhà vào các tình cảnh và hồi ức cầu kỳ.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)

  TT - Trong số các dự án phim 3 chiều của đất nước Hàn Quốc khởi quay năm 2010, quanh đó phần đông bộ phim thuộc chuyên mục sử thi, hành động, kinh dị dự định chào làng vào năm 2011, chuẩn bị khán giả sẽ được thưởng thức trước bộ phim truyện cảm tình 3D Nathalie của đạo diễn Joo Kyung Jung. Ðây là bộ phim truyền hình chuyên mục cảm tình ban đầu của đất nước Hàn Quốc được quay theo công nghệ 3 chiều.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)

  Là bộ phim truyền hình được kỳ vọng sẽ đem lại thành tựu đến cái phim 3 chiều của Hàn tuy vậy “Natalie” lại khiến bao ngời thuyệt vọng về câu chữ vày phim chứa quá cụm cảnh ấm. Câu truyện trong phim xoay quanh về phần nhiều bức tượng điêu khắc người vợ Natalie khỏa thân của một vì giáo sư (Lee Sung Jae). Đó là chuyện tình đầy bi đát của ông với cô học trò đáng yêu (Park Hyun Jin) của mình. Mải mê trong cuộc tình ông lại đánh mất cảm nghĩ văn nghệ. Biết được bài toán này, cô thanh nữ sinh công bố quyết định bỏ đi và hứa sẽ quay trở lại cơ mà vị mắc bệnh nan y cần bắt buộc.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)
  Nathalie là câu chuyện tình giữa 1 bạn gái và hai anh chàng vì Lee Sung Jae, Kim Ji Hoon và Park Hyun Jin thủ diễn. Ngôn từ phim kể về ngôi nhà điêu khắc trẻ (do nam diễn viên Lee Sung Jae thủ diễn) trong công việc điêu khắc mẫu tượng Nathalie đã dần dần yêu người mẫu chân dài của bản thân mình. Cô người mẫu chân dài quyến rũ (do Park Hyun Jin thủ diễn) sau khi cùng lúc mừng đón tình yêu của anh ấy và một anh chàng khác đã tự gửi tổ ấm vào đầy đủ tình cảnh and hồi ức khó hiểu.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)
  Bạn ghé xem phim mới Natalie 2010 tại MotPhim
   

Chia sẻ trang này