Xem phim Làng Ẳn Thịt Người - Gannibal (2022) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem phim Làng Ẳn Thịt Người - Gannibal (2022) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Làng Ẳn Thịt Người 2022 full
  Keisuke Goto (Kasamatsu Sho), một chỉ huy bầy đàn bản địa & cũng là mình của bạn Goto, trở nên quen biết & thân mật có Daigo. Daigo đảm đương ngôi làng, cùng lúc điều tra người nhà Goto. Điều này khiến vợ and con anh chạm mặt nguy hiểm.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Làng Ẳn Thịt Người - Gannibal (2022)
  Daigo (Yagira Yuya), 1 cảnh sát được đưa mang lại làng Kuge. Sĩ quan Kano (Yashiba Toshihiro), người trước đây chuyên dụng cho ở làng Kuge, đã biến mất một cách bí ẩn và được hiểu mất trí. Pak Kano chắc chắn rằng ngôi làng vẫn còn tục ăn uống thịt thành viên. Daigo, thành viên gia đình biết tính năng này, vậy điều tra ngôi làng & bạn của Goto.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Làng Ẳn Thịt Người - Gannibal (2022)

  Daigo (Yagira Yuya), 1 công an được gửi cho làng Kuge. Sĩ quan Kano (Yashiba Toshihiro), bạn trước đây dịch vụ ở làng Kuge, đã biệt tăm một cách bí hiểm and được cho là mất trí. Pak Kano chắc chắn ngôi làng vẫn còn tục ăn thịt người. Daigo, bạn biết đặc điểm này, cố điều tra ngôi làng & mọi người của Goto.
  Gannibal 2022 vietsub
  bí ẩn của Làng Kuge và thành viên Goto là điểm nhấn chính mang đến nỗi kinh hoàng của ‘Gannibal’. Người hùng chính Daigo, người thân tất cả tham vọng phá án khiến tất cả chúng ta cũng cần phải phát cuồng hy vọng bí mật về gia tộc Goto sớm được hé lộ. Một số hero chủ quản cũng như Keisuke trở thành chỗ dựa khiến câu chuyện đi theo hướng nào.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Làng Ẳn Thịt Người - Gannibal (2022)
  Daigo (Yagira Yuya), 1 công an được đưa cho làng Kuge. Sĩ quan Kano (Yashiba Toshihiro), người nhà trước đây dùng cho ở làng Kuge, đã biệt tích 1 cách bí hiểm & biết tới mất trí. Pak Kano chắc chắn là ngôi làng vẫn còn tục ăn uống thịt các bạn. Daigo, thành viên gia đình biết điều này, gắng điều tra ngôi làng & mình của Goto.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Làng Ẳn Thịt Người - Gannibal (2022)
   

Chia sẻ trang này