Xem phim Kỳ Tích Trăm Năm - Yuz Yıllık Mucize (2023) PhimMoi Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem phim Kỳ Tích Trăm Năm - Yuz Yıllık Mucize (2023) PhimMoi Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 27/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim hay

  tuyệt hảo, tổ ấm rời căn nhà để viết cuốn tiểu thuyết của mình, tự nhiên gặp Kemal khi anh đó ít ngờ tới nhất.Great nên chọn 1 câu chuyện hay, còn Kemal phải trút quăng quật gánh nặng and kể câu chuyện của mình. Cuộc đời tất cả hai sẽ chuyển đổi theo các cách mà lại bọn họ bất ngờ tới sau khi gặp gỡ nhau.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Kỳ Tích Trăm Năm - Yuz Yıllık Mucize (2023)
  Đối có Ali Tahir, chúng ta đã đóng gói gần như trong cuộc đời 130 năm của bản thân mình, việc giữ vững cuộc đời của mình càng biến thành khó hơn. Tổ ấm duy nhất biết bí mật của Kemal mang bọn họ của Ali Tahir là Turgut (Necip Memili), gia đình bạn nhưng anh đã biết từ khi còn nhỏ.Marvelous (Ebru Şahin), nghề nghiệp chính là giải pháp sư tuy thế ham viết lách & đang vật lộn để viết cuốn tiểu thuyết bước đầu của mình, được chăm sóc bằng dì Süreyya (Zerrin Tekindor) and 8 người trong gia đình nàng sống cộng ngôi nhà sở hữu dì, anh trai & đồng đội bọn họ của cô ý.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Kỳ Tích Trăm Năm - Yuz Yıllık Mucize (2023)

  Đối với Ali Tahir, mọi người đã đóng gói gần như trong cuộc sống 130 năm của bản thân mình, câu hỏi cầm lại cuộc đời của mình càng biến thành cạnh tranh hơn. Chúng ta có một biết âm thầm của Kemal có chúng ta của Ali Tahir là Turgut (Necip Memili), nhà bạn nhưng anh đã biết từ khi còn nhỏ.Marvelous (Ebru Şahin), nghề nghiệp và công việc đó chính là công cụ sư nhưng ham viết lách & đang vật lộn để viết cuốn tiểu thuyết bước đầu của mình, được nuôi dưỡng bởi dì Süreyya (Zerrin Tekindor) & 8 người trong gia đình cô gái sống cộng căn nhà có dì, anh trai and anh em họ của cô ý.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Kỳ Tích Trăm Năm - Yuz Yıllık Mucize (2023)

  Đánh Giá: 6.5 | IMDb Phim Đang Chiếu: Tập 7 sắp Phát Hành: Tập 8, 9 Vietsub Cập nhật: 09/08/2023 Thẻ: chính Kịch , Phim bộ , Thổ Nhĩ Kỳ ,
  [​IMG]
  hình họa trong phim Kỳ Tích Trăm Năm - Yuz Yıllık Mucize (2023)
  Ali Tahir (Birkan Sokullu) đã tử vì chưng đạo khi đại chiến ở mặt trận Sakarya. Một phép màu đã xảy ra khi anh sắp được chôn cất đã cho sự sống mang lại anh. Ngoại giả, điều kỳ diệu này lại khiến Ali Tahir trẻ mãi không già.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Kỳ Tích Trăm Năm - Yuz Yıllık Mucize (2023)
  Phim Kỳ Tích Trăm Năm được chiếu tại đây
   

Chia sẻ trang này