Xem Phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi (2023) Vietsub ở đâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi (2023) Vietsub ở đâu?

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 20/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim moi net

  Be Mine SuperStar kể về câu chuyện giữa ngôi sao truyền hình Ashi và thực tập sinh Pun. Thực tập sinh Pun đã yêu Ashi được chín năm. Mục tiêu rút cục của Pun là đổi thay Ashi thành tổ ấm trai của bản thân mình. Mặc dầu Ashi đã từ vứt đông đảo ý định về một mối quan hệ cách đây không lâu tuy vậy Pun sẽ có tác dụng các cách để minh chứng ái tình của bản thân mình dành đến Ashi.Cho đến khi Ashi cảm nhận một vai trong một bộ phim truyện Nhật bạn dạng.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)
  Sinh viên điện hình họa năm thứ bố Punn được thực tập trong một bộ phim. Anh đấy đến đó để học hỏi từ các chuyên gia, tuy vậy điều thắp sáng niềm đam mê của anh ấy hơn cả các bước là người trong gia đình lãnh đạo Ashi, tổ ấm được VN ái mộ.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)

  Ashi chưa bao giờ trải qua 1 mối quan hệ đồng tính, và anh đấy nghĩ rằng anh đó có lẽ hiểu hero này hơn nếu anh đấy có kinh nghiệm. Vì vậy, anh đó chính thức quyết định mở lòng mang Pun and để anh ấy bước đến đời sống thành viên. Điều này dẫn cho bài toán Title, nhà bạn rung rộng Ashi, mong muốn hủy hoại mối quan hệ của mình. Còn vô cùng sao Nhật bạn dạng Kevin cũng công khai rằng anh cùng thích Ashi. Hồ hết thứ biến thành phức tạp. Tình yêu của họ sẽ thắng lợi hay thất bại?
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)

  bộ phim truyện xoay quanh câu truyện kể về anh sinh viên thực tập trong một tập phim, Punn đã là sinh viên trường điện ảnh năm thứ bố với nhiệt huyết và năng nổ trong công việc. Qúa trình thực tập cũng như là công việc anh đấy tự mài dũa bạn dạng thân & đút kết bổ xung cụm các bí quyết trong cuộc đời lẫn quá trình của bản thân mình. Điều nhưng thắp sáng bổ xung niềm đam mê của anh ấy hơn cả quá trình là bạn chỉ đạo Achi, người thân được mếm mộ của VN.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)
  Tên bộ Phim: Hãy Là khôn cùng Sao của tớ - Be Mine Superstar Đạo Diễn: David Bigander Diễn viên / Casts: Phachara Suansri, Benjamin Brasier, Thể Loại: chổ chính giữa lý,Tình cảm Nước Sản Xuất: Thái Lan Năm Phát Hành: 2023 Thời Lượng Phim: 10 tập
  [​IMG]
  ảnh trong phim Hãy Là Siêu Sao Của Tôi - Be Mine Superstar (2023)
  Mời bạn xem phim Be Mine Superstar 2023 tại đây
   

Chia sẻ trang này