Xem phim Gặp Em Mùa Ấm Áp Tập 23,24 ở chỗ nào ? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem phim Gặp Em Mùa Ấm Áp Tập 23,24 ở chỗ nào ?

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 29/11/22.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Gặp Em Mùa Ấm Áp Tập 23,24 khophim88 đã và đang được phát với chất lượng cao HD Vietsub, đẩy đủ tại Website phim moi net Khophim88.com. Mời Anh chị cộng truy cập phim việt nam mới và theo dõi nhé!
  ngôn từ phim Gap Em tải Am Ap - Warm Meet You (2022): gặp Em Mùa ấm cúng – Warm Meet You (Hãy gặp gỡ chúng ta cute như Em) nữ giới manga ngọt ngào xinh đẹp Triệu Noãn Noãn, hào kiệt vẽ khôn xiết việt, luôn mong mỏi biến thành hoạ sĩ mở màn trong nước, cơ mà nhiều lần chạm chán nặng nề. Xin vấn đề không bao gồm mong muốn, cô bị ép xem mắt, nhưng lại ngộ nhận thế Nhất Thần đang đi ngang quá đó là đối tượng xem mắt, hai thành viên gia đình không đánh chưa quen.
  [​IMG]
  Xem Gặp Em Mùa Ấm Áp Tập 23,24 khophim88 ở chỗ nào ?
  Khuyết điểm có một của Triệu Noãn Noãn là xui xẻo tàn ác dội, từ nhỏ tuổi mang đến lớn ngay cả trúng thưởng “thêm một chai nữa” cũng chưa từng được. Dẫu vậy 1 lần tình cờ đã khiến Triệu Noãn Noãn bắt gặp, chỉ việc người nhà mang đến gần cầm cố Nhất Thần thể chất xui xẻo sẽ xảy ra biến đổi, thậm chí còn trúng thưởng “thêm 1 chai nữa” đầu tiên trong đời. Bởi vậy, để thay đổi hai mươi năm vận xui của mình, Noãn Noãn giả trai xin vào làm “nhân cục dọn dẹp siêng nghiệp” mang lại tổng người có quyền lực cao, mang đến kề bên Cẩm Lý đại nhân (ý may mắn)!
  [​IMG]
  Xem Gặp Em Mùa Ấm Áp Tập 23,24 vietsub ở đâu ?
  chạm mặt Em Mùa êm ấm – Warm Meet You nói về 1 thanh nữ manga ngọt ngào xinh đẹp Triệu Noãn Noãn, tính năng vẽ siêu việt, luôn ước ao hóa thành hoạ sĩ Tiên phong trong nước, tuy vậy các lần gặp gỡ cực nhọc. Xin Việc chưa tất cả ý muốn, cô bị ép xem mắt, nhưng ngộ nhận cố Nhất Thần đang đi ngang quá chính là đối tượng xem mắt, hai người thân không đánh không quen. Khuyết điểm có một của Triệu Noãn Noãn là xui xẻo độc ác dội, từ nhỏ dại cho mập ngay cả trúng thưởng “thêm một chai nữa” cũng chưa bao giờ được.
  [​IMG]
  Xem Gặp Em Mùa Ấm Áp Tập 23,24 ở chỗ nào ?
  mà lại 1 lần bỗng nhiên đã khiến Triệu Noãn Noãn bắt gặp, chỉ cần có nhà bạn cho gần cố Nhất Thần cơ thể xui xẻo sẽ xảy ra biến hóa, thậm chí còn trúng thưởng “thêm 1 chai nữa” bước đầu trong đời. Như vậy, để đổi khác 20 năm vận xui của mình, Noãn Noãn giả trai xin vào làm cho “nhân viên dọn dẹp siêng nghiệp” cho tổng giám đốc, mang đến sát bên Cẩm Lý đại nhân
  [​IMG]
  Xem Gặp Em Mùa Ấm Áp Tập 23,24 vietsub chỗ nào ?
  cô nàng Triệu Noãn Noãn chính là mọi người ngọt ngào xinh đẹp, cũng giống mua bản lĩnh nghệ thuật luôn mong mỏi hóa thành một trong các họa sĩ đứng đầu nước ta, tuy thế cô lại gặp mặt vô số cạnh tranh. Bây giờ, Triệu Noãn Noãn đã bị ép đi xem mắt & chạm mặt được thay Nhất Thần là đối tượng xem mắt của cô. Cũng từ đó cuộc đời bao gồm cả hai lại bám liền với nhau, bọn họ dã phiêu bạt được cảm xúc của mình dành mang đến đối phương.
  [​IMG]
  Xem phim Gặp Em Mùa Ấm Áp Tập 23,24 nơi đâu ?
   

Chia sẻ trang này