Xem Phim Enigma The Series - Enigma (2023) Vietsub ở đâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Phim Enigma The Series - Enigma (2023) Vietsub ở đâu?

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 13/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  mot chill

  bộ phim được phát sóng vào thứ Bảy hàng tuần lúc 20:30 (ICT), cùng lúc bên trên GMM 25 & nền tảng trực con đường Prime video, bắt nguồn từ ngày 15 tháng 7 năm 2023.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Enigma The Series - Enigma (2023)
  Khi loạt sự kiện kỳ lạ khác kéo dài phát triển ra, bọn chúng Hình như có tương quan đến cô giáo bắt đầu tên Arjin (Metawin Opas-iamkajorn). Thoạt nhìn, anh ta có thể chính là các bạn hoảng loạn and vụng về, nhưng lại bao gồm điều gì ấy ở anh ta khiến Fa tất yêu làm cho ngơ. Khi cô dấn thân ngày dần sâu vào bóng buổi tối, hồ hết bí ẩn dẫn cô cho 1 thế giới nguy hiểm hơn cả những gì cô từng nghĩ. 1 Thế giới nhưng Fa luôn cho rằng chỉ cần sự tưởng tượng đơn thuần, lại ban đầu khiến cô nhận thấy mang đủ niềm tin, chúng hoàn toàn có thể trở thành hiện thực.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Enigma The Series - Enigma (2023)

  Trong khi nhà trường chỉ ra rằng tính năng này là vì bức xúc cho từ bài toán học tập, Fa lại nghi ngờ mọi chuyện chẳng những đơn giản bởi thế, & quả đât của cô ấy dần lộ ra các vết nứt vẫn luôn được ẩn giấu.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Enigma The Series - Enigma (2023)

  Enigma (tiếng Thái: คน มนตร์ เวท; RTGS: Khon Mon Wet) chính là bộ phim Thái Lan cùng với gia nhập của Metawin Opas-iamkajorn (Win) và Chanikarn Tangkabodee (Prim). Bộ phim truyện được đạo diễn bằng Patha Thongpan, gia đình bạn đã rứa trịch hai dự án hết sức thành công trước đó là The Gifted (2018) and F4 Thailand (2021), chế tao bằng GMMTV cùng rất Parbdee Taweesuk.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Enigma The Series - Enigma (2023)
  Enigma (tiếng Thái: คน มนตร์ เวท; RTGS: Khon Mon Wet) chính là bộ phim Thái Lan với sự tham gia của Metawin Opas-iamkajorn (Win) và Chanikarn Tangkabodee (Prim). Bộ phim truyền hình được đạo diễn bằng Patha Thongpan, các bạn đã cố trịch hai dự án khôn cùng chiến thắng trước chính là The Gifted (2018) & F4 Thailand (2021), chế biến bởi GMMTV với Parbdee Taweesuk.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Enigma The Series - Enigma (2023)
  Phim Enigma The Series tại MotPhim
   

Chia sẻ trang này