Xem phim Doraemon: Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối (2013) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem phim Doraemon: Nobita Và Viện Bảo Tàng Bảo Bối (2013) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 9/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phimmoi

  đến địa điểm nhóm mọi người được Viện trưởng bảo tàng Ficus và Kurt hướng dẫn tour du lịch bảo tàng. Và nhóm người thân bắt gặp ra nơi đây gồm điều gì ấy bí mật khi biết được biện pháp hành động kì lạ của Viện trưởng Ficus & địa điểm ẩn núp của hai ông cháu tiến sĩ Peppler. Sau đấy nhóm người đã vô tình bị kéo vào cuộc điều tra vụ giật tại bảo tàng bảo bối.
  [​IMG]Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (Nhật: ドラえもん のび太のひみつ道具博物館ミュージアム?) hay còn được cho là sở hữu tên tiếng Việt chấp thuận Doraemon: Nobita & viện bảo tồn bảo vật chính là phim điện hình họa anime thể loại hợp lý viễn tưởng sản xuất năm 2013. Đây là phim chủ đề thứ 33 của anime Doraemon.[1] trước khi bằng lòng trình chiếu vào tháng 3 năm 2013, Mugiwara Shintarō đã đăng tiếp rất nhiều văn bản truyện trên tạp chí CoroCoro Comic trong phòng phát hành Shogakukan, sau ấy được gây ra bên dưới dạng tankōbon.
  [​IMG]
  Sau khi trình chiếu tại Nhật bạn dạng, Toho đã phân phối Nobita no Himitsu Dōgu Museum bên dưới dạng DVD & Blu-ray. Tại toàn quốc, phim được trình chiếu tại một cụm rạp từ ngày 27 tháng 12 năm 2013,[3] và được công chiếu lại bên trên kênh HTV3 - DreamsTV vào ngày 31 tháng 12 năm 2017.
  [​IMG]
  cho địa điểm nhóm người trong gia đình được Viện trưởng bảo tàng Ficus & Kurt hướng dẫn du lịch bảo tàng. &Amp; nhóm mình bắt gặp ra khu vực đây bao gồm điều gì ấy bí mật khi biết được biện pháp hành động bí ẩn của Viện trưởng Ficus & vị trí ẩn núp của hai ông con cháu tiến sĩ Peppler. Sau đó nhóm chúng ta đã vô tình bị kéo vào cuộc điều tra vụ chiếm tại bảo tàng bảo bối.
  [​IMG]Doraemon: Nobita no Himitsu Dōgu Museum (Nhật: ドラえもん のび太のひみつ道具博物館ミュージアム?) hay còn được biết có tên tiếng Việt bằng lòng Doraemon: Nobita and viện bảo tồn bảo bối chính là phim điện hình họa anime thể loại có khoa học viễn tưởng chế biến năm 2013. Đây là phim chủ đề thứ 33 của anime Doraemon.[1] trước khi chấp nhận công chiếu vào tháng 3 năm 2013, Mugiwara Shintarō đã đăng tiếp đông đảo ngôn từ truyện trên tạp chí CoroCoro Comic của nhà xây dựng Shogakukan, sau ấy được xây cất dưới dạng tankōbon.
  [​IMG]
  Mời bạn xem phim Vietsub
   

Chia sẻ trang này