Xem phim Cuộc Chiến Nô Lệ Phần 1: Máu Và Cát | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem phim Cuộc Chiến Nô Lệ Phần 1: Máu Và Cát

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 3/10/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  motchill


  binh sỹ Thracia mới bị bắt làm cho lính tráng, Spartacus tiến vào lăng chiêu mộ của Lentulus Batiatus để được đào chế tạo ra và kỷ qui định đấu sĩ. Anh ta chóng vánh hóa thành kẻ thù ở trong nhà vô địch Gallic bất bại của Capua, Crixus, & sự chú ý của bệnh nhân điều hành bổn phận cố gắng roi Doctore, quý khách các cách khắc nghiệt để đánh giá các người mới.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cuộc Chiến Nô Lệ Phần 1: Máu Và Cát - Spartacus: Blood And Sand (2010)
  Anh ta đến khi Getae công kích & đoàn tụ có vợ của bản thân mình, mọi người nói sở hữu anh ta rằng cô ấy đã nhìn thấy anh ta "ngã xuống trước một bé rắn đỏ." Anh & cung phi trốn thoát, tuy nhiên bị Glaber bắt vào ngày hôm sau. Hậu phi của chiến binh, Sura, bị buộc làm lính tráng and anh ta và gần như nhà bạn đào ngũ khác bị đưa mang lại đấu trường ở Capua, để bị giết bị tiêu diệt công khai minh bạch bởi các quân sĩ, nhờ đó anh ta trình bày chất lượng của mình bằng phương pháp đánh bại cả tư đối thủ đang được đặt một cái tên mới , Spartacus.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cuộc Chiến Nô Lệ Phần 1: Máu Và Cát - Spartacus: Blood And Sand (2010)

  Spartacus: Máu and cát (Spartacus: Blood & Sand - Season 1) 2010: dựa trên một hero lịch sử gồm thật, anh kiệt quân lính La Mã Spartacus. Anh vốn là một người Thracian vì chưng muốn đánh đuổi bọn thổ phỉ đã liên hiệp có quân La Mã tuy vậy sau đó lại bị quân La Mã bội nghịch và bị bắt có tác dụng lính tráng.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Cuộc Chiến Nô Lệ Phần 1: Máu Và Cát - Spartacus: Blood And Sand (2010)

  Anh ta đến khi Getae tấn công và đoàn tụ sở hữu bà xã của bản thân mình, gia đình nói mang anh ta rằng cô đấy đã nhận thấy anh ta "ngã xuống trước một bé rắn đỏ." Anh and hậu phi trốn thoát, nhưng bị Glaber bắt vào ngày hôm sau. Phi tần của chiến binh, Sura, bị buộc làm lính tráng và anh ta & rất nhiều gia đình bạn đảo ngũ khác bị chuyển cho đấu trường ở Capua, để bị giết bị tiêu diệt công khai minh bạch bằng các đấu sĩ, nhờ ấy anh ta trình bày chất lượng của bản thân mình bằng phương pháp đánh bại cả bốn đối thủ và được đặt 1 cái brand name bắt đầu , Spartacus.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cuộc Chiến Nô Lệ Phần 1: Máu Và Cát - Spartacus: Blood And Sand (2010)
  Trong buổi chào làng loạt phim, vào năm 73 trước Công nguyên, một chiến binh Thracia con số không & nhiều binh lực anh em của anh ta liên kết sở hữu anh em Gaius Claudius Glaber and thành Rome để bảo vệ quê hương của mình. Nhưng sự bất hòa có các bạn La Mã sớm bước đầu xảy ra khi các kế hoạch của bằng hữu của họ rời quăng quật quê hương của họ mà lại cảm thấy không được bảo vệ khỏi đông đảo kẻ marauders Getae. Gia đình binh sỹ đi đầu một cuộc nổi dậy của quân suport cản lại cụm sĩ quan La Mã, sau đó bỏ ngũ để trở về làng and thê thiếp của anh ấy ta.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Cuộc Chiến Nô Lệ Phần 1: Máu Và Cát - Spartacus: Blood And Sand (2010)
  Mời bạn ghé MotPhim Spartacus: Blood And Sand 2010 Vietsub
   

Chia sẻ trang này