Xem phim Chim Bói Cá - Yali Capkini (2022) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem phim Chim Bói Cá - Yali Capkini (2022) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 24/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim hay​

  mà lại trước sự kiện, Ferit & Seyran chạm chán nhau mà lại chối ra rằng họ được hiểu biến thành anh trai & em dâu, and Ferit đã biết thành cô đó say mê.Cuộc sống của hai người mẹ thay đổi mãi mãi khi Ferit chính thức quyết định kết hôn mang Seyran nỗ lực vị Suna. Ngoài ra Kazım vui mừng vì chưng đạt được một khối tài sản béo thì Seyran chính là cô dâu bắt đầu trong 1 mọi người đầy rẫy hầu như bội phản, dối trá & âm thầm. Trong khi Suna sẽ ban đầu sử dụng planer báo thù để lấy lại tương lai bị trộm cắp của bản thân mình, cuộc đời tại biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sẽ còn khó hơn với đông đảo xung đột nhiên quyền lực của hai bạn bè.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Chim Bói Cá - Yali Çapkini (2022)
  Halis Ağa là nhà mua của 1 đế chế đồ trang sức mập & là giám đốc gia tộc Korhan. Mặc dầu phái mạnh ông Orhan and con cháu trai béo Fuat điều hành phần đông công việc kinh doanh buôn bán, ông vẫn đưa ra phần lớn chính thức quyết định thiết yếu trong công ty.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Chim Bói Cá - Yali Çapkini (2022)

  nhưng trước buổi lễ, Ferit & Seyran chạm mặt nhau cơ mà phủ nhận ra rằng chúng ta biết tới biến thành anh trai and em dâu, and Ferit đã bị cô đó say mê.Cuộc sống của hai chị em chuyển đổi mãi mãi khi Ferit công bố quyết định kết hôn sở hữu Seyran nắm vị Suna. Trong khi Kazım vui mừng vì chưng đã có được 1 khối tài sản lớn thì Seyran chính là cô dâu mới trong một thành viên đầy rẫy các phản nghịch, dối trá và bí mật. Trong khi Suna sẽ bắt đầu áp dụng chiến lược phục thù để lấy lại tương lai bị đánh cắp của mình, cuộc sống tại biệt thự sẽ còn khó khăn hơn có phần nhiều xung hốt nhiên quyền lực của hai anh em.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Chim Bói Cá - Yali Çapkini (2022)

  tuy nhiên trước sự kiện, Ferit and Seyran gặp mặt nhau mà không nhận ra rằng chúng ta được biết biến thành anh trai và em dâu, và Ferit đã bị cô đấy say mê.Cuộc sống của hai mẹ đổi khác mãi mãi khi Ferit chính thức quyết định kết hôn với Seyran cố kỉnh vì chưng Suna. Trong khi Kazım vui mừng vị dành được một khối của cải to thì Seyran đó là cô dâu mới trong 1 thành viên đầy rẫy số đông làm phản, dối trá và âm thầm. Dường như Suna sẽ ban đầu áp dụng kế hoạch trả thù để lấy lại tương lai bị ăn cắp của mình, cuộc sống tại biệt thự sẽ còn cực nhọc hơn với rất nhiều xung tự dưng quyền lực của hai bạn bè.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Chim Bói Cá - Yali Çapkini (2022)
  nhưng mà trước sự kiện, Ferit and Seyran chạm mặt nhau nhưng không nhận ra rằng họ biết đến biến thành anh trai & em dâu, and Ferit đã bị cô đấy say mê.Cuộc sống của hai mẹ thay đổi mãi mãi khi Ferit chính thức quyết định kết hôn sở hữu Seyran vậy vì chưng Suna. Ngoài ra Kazım vui mừng do có được một khối của cải Khủng thì Seyran đó là nàng dâu bắt đầu trong một người trong gia đình đầy rẫy đa số phản bội, dối trá and bí mật. Ngoài ra Suna sẽ ban đầu thực hiện planer báo oán để lấy lại tương lai bị móc túi của mình, cuộc sống tại biệt thự cao cấp sẽ còn cạnh tranh hơn với mọi xung chợt quyền lực của hai bạn bè.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Chim Bói Cá - Yali Çapkini (2022)
  Bạn xem những tập mới nhất Chim Bói Cá Mới nhất
   

Chia sẻ trang này