Xem Phim Bora! Deborah - True To Love (2023) Tập 11,12 Vietsub ở đâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Phim Bora! Deborah - True To Love (2023) Tập 11,12 Vietsub ở đâu?

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 21/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bora! Deborah - True To Love (2023) Tập 11,12
  Cô để lỡ khá cụm thời gian đầu sự nghiệp cần cho tới năm 30 tuổi bắt đầu ban đầu mọi. Trong công danh của mình, dù tất cả đóng chủ yếu cơ mà Yoo In Na thiết yếu bom tấn qua nhiều vai phụ là anh hùng có tính cách tươi sáng, hao hao có vai diễn ở Bora! Debora. Khán giả mong cô sớm biến hóa hình mẫu, sử dụng triệt để tài nguyên diễn xuất của mình cố gắng bởi cứ mãi đóng đinh bản thân ở 1 kiểu biểu tượng.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bora! Deborah - True Khủng Love (2023)

  1 trong những số các trích đoạn được nhắc mang đến cụm nhất của Yoo In Na sau 2 tập phim ban đầu là khi nhân vật của cô - Bora sẵn sàng chuẩn bị trọng điểm lý cho công việc được cầu hôn. Trong buổi hẹn hò cộng chúng ta trai lâu năm, Bora liên tục tưởng tượng ra cảnh xa được cầu hôn nhưng mà rồi nhận về loại kết "đắng lòng" khi anh ta không hề nghĩ tới việc tiến xa hơn. Biểu cảm đổi khác liên tục, từ hào hứng chờ đợi cho bế tắc, có chỗ ê chề, xấu hổ của Yoo In Na khiến nhà bạn xem chưa khỏi thích thú.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bora! Deborah - True mập Love (2023)

  một trong các số phần lớn trích đoạn được nhắc cho các nhất của Yoo In Na sau 2 tập phim đầu tiên là khi hero của cô ý - Bora chuẩn bị chổ chính giữa lý cho chuyện được cầu hôn. Trong buổi hẹn hò cộng gia đình bạn trai lâu năm, Bora liên tục tưởng tượng ra viễn tượng được cầu hôn nhưng lại rồi nhận về loại kết "đắng lòng" khi anh ta không phải nghĩ tới việc tiến xa hơn. Biểu cảm thay đổi liên tục, từ hào hứng chờ đợi mang đến thuyệt vọng, có một phần ê chề, xấu hổ của Yoo In Na khiến người trong gia đình xem chưa khỏi thương mến.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bora! Deborah - True phệ Love (2023)

  1 trong các số các trích đoạn được nhắc mang đến cụm nhất của Yoo In Na sau 2 bộ phim truyện ban đầu là khi người hùng của cô - Bora chuẩn bị tâm lý cho việc được cầu hôn. Trong buổi hẹn hò cộng tổ ấm trai chậm năm, Bora liên tục tưởng tượng ra viễn ảnh được cầu hôn tuy vậy rồi nhận về chiếc kết "đắng lòng" khi anh ta không hề nghĩ tới Việc tiến xa hơn. Biểu cảm thay đổi liên tục, từ hào hứng chờ đón mang lại thất vọng, có phần ê chề, bần hổ của Yoo In Na khiến các bạn xem không khỏi hâm mộ.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bora! Deborah - True mập Love (2023)

  một trong những số hồ hết trích đoạn được nhắc mang lại nhiều nhất của Yoo In Na sau 2 bộ phim bước đầu là khi hero của cô - Bora chuẩn bị sẵn sàng trọng tâm lý cho việc được cầu hôn. Trong buổi hẹn hò cộng người trai chậm năm, Bora liên tục tưởng tượng ra viễn tượng được cầu hôn nhưng rồi nhận về cái kết "đắng lòng" khi anh ta chẳng phải nghĩ tới vấn đề tiến xa hơn. Biểu cảm biến hóa liên tục, từ hào hứng chờ đón đến bế tắc, có một phần ê chề, bựa hổ của Yoo In Na khiến chúng ta xem chưa khỏi hâm mộ.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bora! Deborah - True to Love (2023)​
  Xem phim Bora! Deborah - True To Love (2023) Tập 11,12 Vietsub
   

Chia sẻ trang này