Xem Phim Bị Cáo - Defendant (2016) Vietsub ở đâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Phim Bị Cáo - Defendant (2016) Vietsub ở đâu?

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 29/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  motchill tv

  Về phần Jang Hyuk (Oh Chang Suk), tuy anh ta không trực tiếp xây dựng bất kể vụ án nào, tuy nhiên thể hiện thái độ đồng loã & lợi dụng điều khoản để tư lợi của anh ấy khiến mọi người căm thù. Lúc này khi kẻ thủ độc ác Min Ho thất nạm, Jang Hyuk không còn bè bạn bảo đảm yêu cầu cực kì sợ hãi.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bị Cáo - Defendant (2016)
  Trong tất chân cả các án mạng bởi Min Ho xuất bản, vụ án hắn giết người thương cũ Jennifer (Oh Yeon A) trong khu biệt thự đứt quãng là nặng nề chọn chứng cứ nhất. Khi đấy, thư ký kết của Sun Ho (Kim Kyung Nam) sớm phát hiện cấp cho bên trên của mình đã ""thay da đổi thịt"", mà lại anh ta vẫn im lặng phục tùng, cùng lúc chọn cách báo thù đến Sun Ho. Hồ hết manh mối về công tác, thể tích và tang vật của vụ án Jennifer rất nhiều vị chúng ta thư ký này ngầm cung cấp mang đến phía cảnh sát.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bị Cáo - Defendant (2016)

  Trong hai tập cuối, sau khi án oan ""Công tố viên giết cả gia đình"" của Jung Woo (Ji Sung) được hoá giải, vụ kỳ án ""Anh em sinh đôi ăn cắp thân phận"" của Min Ho (Uhm Ki Joon) kéo dài được phơi bày. Tất nam cả những thân cận của Min Ho sau khoảng thời gian ẩn giấu & cống hiến sở hữu hắn đều lần lượt bị bắt, sau ấy họ được Jung Woo thuyết phục ra có tác dụng nhân triệu chứng để trừng trị kẻ thủ bất lương thật sự - ba Min Ho.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bị Cáo - Defendant (2016)

  Trong vớ cả những án mạng vì Min Ho tạo ra, vụ án hắn giết bồ cũ Jennifer (Oh Yeon A) trong khu biệt thự cách quãng là khó khăn mua bằng cớ nhất. Khi đó, thư ký của Sun Ho (Kim Kyung Nam) sớm bắt gặp cung cấp bên trên của bản thân mình đã ""thay da đổi thịt"", dẫu vậy anh ta vẫn im lặng phục tùng, cùng lúc sắm cơ hội phục thù đến Sun Ho. Phần lớn manh mối về lịch trình, dung tích & tang vật của vụ án Jennifer hồ hết bởi vì thành viên thư cam kết này ngầm phân phối đến bên cảnh sát.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bị Cáo - Defendant (2016)
  về tối ngày 21/3, hết sức phẩm pháp đình được thương yêu nhất Hàn Quốc đầu 2016 có cái tên Defendat (Bị Cáo) đã lên sóng tập cuối. Sau gần tía tháng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng phim truyền hình, Bị Cáo khép lại mang thành tựu rating đỉnh cao thời gian qua có 28,3% (tăng khỏe khoắn 2,9% so có tuần trước). Nhờ cầm, Bị Cáo đã giúp SBS xác định chỉ chiếm ngôi vương rating trong ngày 21/3, đánh nhảy cả các bộ phim người trong gia đình chiếu mỗi ngày mang tỷ suất mọi người xem ""khủng"" của đối thủ.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bị Cáo - Defendant (2016)
  Mời bạn xem phim Defendant 2016 Trọn Bộ
   

Chia sẻ trang này