Xem phim Bạn Bố Thì Làm Sao? - Past-senger (2023) Vietsub | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem phim Bạn Bố Thì Làm Sao? - Past-senger (2023) Vietsub

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 23/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn Bố Thì Làm Sao? - Past-senger (2023) hd
  Hai mọi người với tính bí quyết đối lập và ước mơ tầm thường trong kiến trúc đã gặp nhau. Trong quá trình cùng cả nhà pk để theo đuổi mong mơ, họ dần dần hiểu và tường tận nhau. Cảm xúc bề mặt đã vươn lên là 1 ái tình đầy nồng cháy and sự cống hiến.
  [​IMG]
  hình họa trong phim người bố Thì làm cho Sao? - Past-senger (2023)

  Trong loài người tương lai này, Gyo chạm mặt Bamee – 1 sinh viên phong cách xây dựng trầm lặng và hướng nội. Bamee bắt buộc vượt qua sự mất mát của bệnh nhân tía and tự mình làm việc để đủ tiền trang trải khoản học phí. Điều bất thình lình là Gyo phát hiện ra rằng mọi người ba của Bamee chính là gia đình thành viên niềm nở của anh ấy ta.
  [​IMG]
  hình họa trong phim mọi người bố Thì làm cho Sao? - Past-senger (2023)

  Hai con người ta sở hữu tính bí quyết đối lập and mong mơ thông thường trong kiến trúc đã chạm mặt nhau. Trong công việc cùng nhau kungfu để theo đuổi cầu mơ, chúng ta dần dần hiểu và am hiểu nhau. Cảm xúc bề mặt đã biến 1 tình ái đầy nồng cháy và sự hiến đâng.
  [​IMG]
  ảnh trong phim mình bố Thì có tác dụng Sao? - Past-senger (2023)

  Trong câu chuyện này, chúng ta sẽ được chạm mặt Gyo, một gia đình quý ông vui tính và mang tính giải pháp bất tiện. Sống trong thập niên 90s, Gyo nuôi mộng hóa thành một phong cách thiết kế sư tài cha, nhưng định mệnh đã mang anh ta đến một quãng đường không ngờ. Anh ta bị cuốn vào một cánh cổng thời gian & xuyên qua 25 năm, mang lại một tương lai đầy bất ngờ.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim nhà bạn tía Thì làm cho Sao? - Past-senger (2023)

  Review chúng ta cha Thì có tác dụng Sao Phim Đam Mỹ cho mang đến khán giả một câu chuyện tình cảm ngọt ngào, cùng với hồ hết tình huống khôi hài & lôi kéo. Bộ phim cũng đề cập mang đến sự đon đả and sự ủng hộ cho nhau trong đời sống, chế tạo 1 thông điệp ý nghĩa về tình yêu và lòng anh dũng.Với diễn xuất ấn tượng của Cooper Patpasit Na Songkhla & Marc Pahun Jiyacharoen, “Bạn bố Thì có tác dụng Sao? Vẫn Là Anh Yêu Được!” đã thu hút hàng triệu mình mếm mộ và trở thành 1 trong các bộ phim truyện đam mỹ (BL) đang quan tâm nhất thời gian cách đây không lâu.Đừng bỏ qua cơ hội xiêu bạt câu chuyện tình cảm độc đáo này. Hãy cộng đón xem trên web ecapitalhouse.com.vn “Bạn bố Thì làm cho Sao? Vẫn Là Anh Yêu Được!” và sắm hiểu về 1 trái đất đầy cảm giác và kỳ diệu.
  [​IMG]
  ảnh trong phim chúng ta ba Thì có tác dụng Sao? - Past-senger (2023)​
  KhoPhim88 chiếu phim Bạn Bố Thì Làm Sao? - Past-senger (2023) Vietsub
   

Chia sẻ trang này