Xem Phim Bác Sĩ Cha - Doctor Cha (2023) Tập 15,16 Vietsub ở đâu? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Phim Bác Sĩ Cha - Doctor Cha (2023) Tập 15,16 Vietsub ở đâu?

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim Bác Sĩ Cha Tập 15,16
  Trong phần nhiều cốt truyện new nhất, bài toán nam bao gồm Seo In Ho ngoại tình đã khiến cho ông ta bị Anh chị em chỉ trích. Ở buổi tiệc sinh nhật của Jeong Suk, bầu không khí rất là chậm lại. Con gái Seo I Rang của Seo In Ho nói ông ta giống ai cơ mà lớn lên thành kẻ lăng nhăng and là gia đình được nuôi dạy chưa đúng biện pháp.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Bác Sĩ Cha - Doctor Cha (2023)
  Thời điểm ngày nay, tập phim Hàn đang chú ý được các sự thân yêu nhất hẳn là Bác Sỹ bố. Bên trên Netflix toàn nước, thành tích vị hai ngôi sao gạo cội Uhm Jung Hwa - Kim Byung Chul đóng chính đang chễm trệ ở chỗ đứng số một trong những bản kê đông đảo lịch trình truyền hình được xem các nhất trong ngày.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bác Sĩ Cha - Doctor Cha (2023)

  Seo In Ha, ông chồng cô là một mình thành tựu trong quá trình đã và đang được rất nhiều người kính nể. Hơn nữa, ông ta lại bắt bồ & tất cả bé riêng. Không chỉ rứa, bi kịch còn ập tới với cha Jung Sook khi cô mắc bệnh nặng. Sau khi được sống 1 lần nữa, cô quyết trọng tâm làm cho lại đời sống & trở lại mang các bước người thích thú.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Bác Sĩ Cha - Doctor Cha (2023)
  Bác Sĩ Cha Tập 15,16
  Thời điểm hiện tại, bộ phim Hàn đang thu hút được nhiều sự thân thiện nhất hẳn là bác sĩ tía. Bên trên Netflix toàn nước, vật phẩm do hai ngôi sao gạo gốc Uhm Jung Hwa - Kim Byung Chul đóng thiết yếu đang chễm trệ ở vị thế số một trong những danh sách phần lớn công tác truyền hình được xem nhiều nhất trong ngày.
  Nghe cụ, Seo In Ho định mắng Seo I Rang, cố mà lại Đấng mày râu của ông ta liền bảo "Bố đừng mắng em, tía không tất cả tư cách". Còn bà bầu của ông ta cũng bảo Seo In Ho rằng một khi đã bắt bồ, ông ta sẽ đánh mất sự tôn trọng từ rất nhiều chúng ta.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Bác Sĩ Cha - Doctor Cha (2023)​
   

Chia sẻ trang này