Xem Ông Kẹ - The Boogeyman (2023) Vietsub trên MotPhim | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Ông Kẹ - The Boogeyman (2023) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 30/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ông Kẹ
  Phim The Boogeyman - Ông Kẹ 2023 là câu truyện về người trong gia đình Harper, địa điểm một hero đáng sợ ẩn trong bóng buổi tối của phủ ăn mặc quần áo gây sợ hãi cho các con trẻ. Sau cái chết của bệnh nhân người mẹ, thành viên đã hết đi tình mến thương & cha Will tất yêu vậy chũm được. Cô gái Sawyer luôn sống trong sự không yên tâm vị 1 anh hùng độc ác gọi là Boogeyman, trốn trong phủ quần áo & ra đời trong bóng tối khiến cô sợ hãi.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Ông Kẹ - The Boogeyman (2023)
  Sự vắng mặt của Will tạo cơ hội mang lại Boogeyman để công kích Sawyer, tạo ra nỗi bi tráng tỉ mỉ and muốn trả thù trong Will. Ông cảm giác rằng Boogeyman là gồm thật và Sawyer đã biến đổi thành mục tiêu của hero đáng sợ này trong thời gian dài.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Ông Kẹ - The Boogeyman (2023)

  Phim The Boogeyman - Ông Kẹ 2023 là câu truyện về nhà bạn Harper, vị trí một người hùng đáng sợ dấu trong bóng về tối của bao phủ ăn mặc quần áo gây sợ hãi cho những con trẻ. Sau tử vong của bệnh nhân chị em, bạn đã không còn đi tình kính yêu & cha Will bắt buộc nuốm chũm được. Cô bé Sawyer luôn sống trong sự bất an vị một hero ác cảm có tên thường gọi là Boogeyman, trốn trong phủ ăn mặc quần áo & có mặt trên thị trường trong bóng tối khiến cô sợ hãi.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Ông Kẹ - The Boogeyman (2023)
  phim Ông Kẹ 2023
  Phim The Boogeyman - Ông Kẹ 2023 chính là bộ phim kinh dị kinh điển theo bắt mắt Poltergeist sở hữu thời lượng 100 phút. Đạo diễn Rob Savage đã để ý ẩn chứa cả nỗi sợ hãi and xúc cảm sâu thẳm. Ông nói: ""Khi bên tôi đọc câu truyện của King khi còn bé dại, chúng tôi vẫn nhớ rõ nỗi kinh hoàng tôi trải qua. Tôi muốn cho mang đến khán giả bên trên thế giới cảm nghĩ sợ hãi từ thời ấu thơ đấy.""
  [​IMG]
  hình họa trong phim Ông Kẹ - The Boogeyman (2023)
  Sự vắng mặt của Will cho phép đến Boogeyman để công kích Sawyer, desgin nỗi bi ai tỉ mỉ and muốn báo thù trong Will. Ông phiêu lưu rằng Boogeyman là tất cả thật & Sawyer đã biến thành mục tiêu của người hùng đáng sợ này trong thời gian dài.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Ông Kẹ - The Boogeyman (2023)
   

Chia sẻ trang này