Xem Nơi Ta Gặp Nhau - Loser Lover (2023) Vietsub trên MotPhim | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Nơi Ta Gặp Nhau - Loser Lover (2023) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 6/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nơi Ta Gặp Nhau full
  chỗ Ta chạm mặt Lại Nhau (Loser Lover) chính là bộ phim truyện chiếu rạp Thái Lan cùng chuyên mục trọng điểm lý, cảm tình, hài hước, đánh ẩn sự hòa hợp của hai vị đạo diễn Wittawin Lertrasamala và Chanset Wisetchai.

  hình họa trong phim Nơi Ta Gặp Nhau - Loser Lover (2023)
  Singh, là bầy anh của Kong là các bạn đóng vai trò là người bạn đồng hành của 2 anh em song sinh. Mai mối & giúp Kong bằng mọi phương pháp để có vẻ tiếp cận được Nam, tuy vậy khi người trai của Nam là Nott bất thình lình tạo ra để gửi cô về, Kong và Singh phát hiện ra rằng còn cụm điều ở cô mà lại chúng ta ngần ngừ. Bởi lẽ vì lời chung cục của Nam Trước khi cô đấy rời đi: “Khi hai người chạm chán nhau, chúng ta có thể cho là ấy chỉ đơn giản là 1 sự trùng hợp tự nhiên. Dẫu vậy đối mang tôi, chính là số phận.”
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Nơi Ta Gặp Nhau - Loser Lover (2023)

  địa điểm Ta chạm chán Lại Nhau (Loser Lover) là một bộ phim truyền hình chiếu rạp Thái Lan thuộc phân mục trọng điểm lý, cảm xúc, hài hước, đánh dấu sự câu kết của hai vị đạo diễn Wittawin Lertrasamala and Chanset Wisetchai.

  ảnh trong phim Nơi Ta Gặp Nhau - Loser Lover (2023)
  Loser Lover 2023
  Singh, là bầy anh của Kong là nhà bạn đóng vai trò là cận vệ của 2 anh em song sinh. Mai mối and giúp Kong bởi mọi phương pháp để giống như tiếp cận được Nam, tuy nhiên khi thành viên gia đình trai của Nam là Nott bất ngờ ra mắt để chuyển cô về, Kong và Singh bắt gặp ra rằng còn cụm điều ở cô cơ mà họ chần chừ. Cùng vì lời rút cục của Nam trước khi cô đấy rời đi: “Khi hai bạn gặp nhau, bạn cũng có thể cho là đấy chỉ là 1 sự trùng hợp tình cờ. Tuy thế đối có bên tôi, đó là căn số.”
  [​IMG]
  ảnh trong phim Nơi Ta Gặp Nhau - Loser Lover (2023)
  vị trí Ta gặp gỡ Lại Nhau (Loser Lover) chính là tập phim chiếu rạp Thái Lan cùng chuyên mục trung ương lý, cảm xúc, khôi hài, đánh dấu sự liên kết của hai do đạo diễn Wittawin Lertrasamala & Chanset Wisetchai.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này