Xem Những Kẻ Thao Túng - Hypnotic (2023) Vietsub trên MotPhim | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Những Kẻ Thao Túng - Hypnotic (2023) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 1/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Những Kẻ Thao Túng 2023
  Phim theo chân thám tử Daniel Rourke (Ben Affleck) trong chặng đường tìm kiếm cô thiếu phụ bị biệt tăm. Anh sớm khám phá vớ cả những chuyện bí hiểm này đa số xúc tiến cho 1 nhà bạn cánh mày râu bao gồm sức mạnh thôi miên. Song song với bổ trợ từ ngôi nhà ngoại cảm Diana Cruz (Alice Braga), Daniel ban đầu truy đuổi hắn & phải tìm mọi cách để chuyển phái nữ các bạn trở về căn nhà cẩn trọng.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Những Kẻ Thao Túng - Hypnotic (2023)
  Phim được đạo diễn Robert Rodriguez chỉ đạo, bạn bom tấn sở hữu nhiều cống phẩm như: Alita: thiên thần chiến binh, loạt phim Spy Kids. Đa số Kẻ Thao túng bấn là bộ phim hành động – chiếm gân cũng được ông ấp ủ & cách tân và phát triển trong gần 20 năm. Robert bước đầu viết cốt chuyện từ năm 2002. Bởi vì dành cụm tình yêu mang lại bộ phim truyện phải ông cực kì khía cạnh trong khâu chắt lọc diễn cục. “Bộ phim có không ít plot twist, nhiều cú bẻ cua cực cáu. Chúng rất thú vị và căng tràn năng lượng. Số đông Kẻ Thao túng thiếu là một trong thắng lợi bao gồm câu truyện nhưng chúng tôi yêu mếm nhất”, đạo diễn Robert phấn khích bài viết.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Những Kẻ Thao Túng - Hypnotic (2023)

  Năm 2023 là một năm bận rộn của nam diễn cục Ben Affleck khi anh liên tục góp mặt trong cụm vật phẩm phệ, một trong những số đó chính là Hypnotic (tựa Việt: các Kẻ Thao Túng), xoay quanh số đông người ta có tác dụng thao túng bấn, bóp méo hoặc bẻ cong trọng tâm trí
  [​IMG]
  hình họa trong phim Những Kẻ Thao Túng - Hypnotic (2023)
  Hypnotic 2023
  Phim được đạo diễn Robert Rodriguez chỉ huy, gia đình bạn bom tấn mang nhiều sản phẩm như: Alita: thiên thần binh sỹ, loạt phim Spy Kids. Rất nhiều Kẻ Thao túng thiếu là tập phim biện pháp hành động – giật gân đã được ông ủ ấp and trở nên tân tiến trong gần 20 năm. Robert bước đầu viết cốt truyện từ năm 2002. Vị dành cụm tình cảm cho bộ phim truyền hình cần ông cực kỳ điều tỉ mỷ trong khâu chắt lọc diễn cục. “Bộ phim có tương đối nhiều plot twist, cụm cú bẻ cua rất gắt. Chúng rất thú bởi vì and dồi dào ánh sáng. Mọi Kẻ Thao bí là một trong các công trình gồm câu chuyện nhưng mà chúng tôi ưa chuộng nhất”, đạo diễn Robert phấn khích chia sẻ.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Những Kẻ Thao Túng - Hypnotic (2023)
  Phim theo chân thám tử Daniel Rourke (Ben Affleck) trong quãng đường tìm kiếm cô nữ giới bị biến mất. Anh sớm phiêu lưu vớ cả các chuyện bí mật này số đông cửa hàng đến một người nhà con trai có cường độ thôi miên. Với sự suport từ nhà ngoại cảm Diana Cruz (Alice Braga), Daniel ban đầu truy đuổi hắn & cần phấn đấu để gửi thiếu phụ thành viên gia đình trở về nhà bình yên.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Những Kẻ Thao Túng - Hypnotic (2023)​
   

Chia sẻ trang này