Xem Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010) Vietsub trên MotPhim | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 13/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  mọt phim

  Ðạo diễn Joo Kyung Jung từng biết đến mang đến qua tập phim A little monk. Còn Park Hyun Jin được không ít căn nhà phê bình phim cảm tưởng là cô diễn viên có khả năng diễn xuất đa số cảnh phim cảm xúc qua bên cả Thang Duy của Trung Quốc. Nathalie sẽ công chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 28-10.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)
  Là bộ phim được kỳ vọng sẽ đem lại thành tựu mang đến cái phim 3 chiều của xứ Hàn nhưng “Natalie” lại khiến nhiều người thất vọng về văn bản bởi vì phim cất quá nhiều cảnh nóng. Câu chuyện trong phim xoay quanh về đầy đủ mẫu tượng điêu khắc đàn bà Natalie khỏa thân của một bởi vì giáo sư (Lee Sung Jae). Đó là chuyện tình đầy bi thương của ông có cô học trò cute (Park Hyun Jin) của bản thân mình. Mải mê trong cuộc tình ông lại đánh mất cảm xúc âm nhạc. Hiểu rằng câu hỏi này, cô cô bé sinh quyết định loại bỏ đi and hứa sẽ quay trở lại dẫu vậy vì bệnh tật nan y nên cấp thiết.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)

  Là bộ phim truyện được kỳ vọng sẽ đem lại thành quả cho chiếc phim 3 chiều của xứ Hàn nhưng lại “Natalie” lại khiến rất nhiều người thuyệt vọng về văn bản bởi vì phim chứa quá nhiều cảnh nóng. Câu chuyện trong phim xoay quanh về phần đa bức tượng điêu khắc cô bé Natalie khỏa thân của 1 vày giáo sư (Lee Sung Jae). Đó là chuyện tình đầy ảm đạm của ông sở hữu cô học trò xinh tươi (Park Hyun Jin) của bản thân mình. Mải mê trong cuộc tình ông lại đánh mất cảm nghĩ nghệ thuật. Hiểu rằng vấn đề này, cô thiếu phụ sinh công bố quyết định bỏ đi & hứa sẽ quay trở lại tuy vậy vì chưng mắc bệnh nan y bắt buộc cần thiết.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)

  TT - Trong số các dự án phim 3D của đất nước Hàn Quốc khởi quay năm 2010, bên cạnh phần đông tập phim thuộc phân mục sử thi, biện pháp hành động, kinh dị dự định chào làng vào năm 2011, sắp đến khán giả sẽ được ăn uống trước bộ phim truyền hình tình cảm 3D Nathalie của đạo diễn Joo Kyung Jung. Ðây là bộ phim chuyên mục tình yêu ban đầu của Hàn Quốc được quay theo công nghệ tiên tiến 3 chiều.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)
  Là bộ phim truyện được kỳ vọng sẽ đem lại chiến thắng cho dòng phim 3 chiều của đất nước Hàn Quốc tuy vậy “Natalie” lại khiến nhiều người bế tắc về câu chữ bởi phim đựng quá nhiều cảnh ấm. Câu truyện trong phim xoay quanh về những mẫu tượng điêu khắc bạn nữ Natalie khỏa thân của một vì giáo sư (Lee Sung Jae). Đó là chuyện tình đầy bi đát của ông có cô học trò đáng yêu (Park Hyun Jin) của mình. Mải mê trong cuộc tình ông lại đánh mất cảm nghĩ văn nghệ. Biết được bài toán này, cô nữ sinh chính thức quyết định vứt đi and hứa sẽ quay trở lại nhưng mà do bị bệnh nan y cần cần yếu.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Nàng Natalie Của Tôi - Natalie (2010)
  Mời bạn ghé MotPhim Nàng Natalie Của Tôi tại MotChill
   

Chia sẻ trang này