Xem Lỗi Tại Tôi - My Fault (2023) Vietsub online | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Lỗi Tại Tôi - My Fault (2023) Vietsub online

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 14/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim mới

  cho dù lưu trú sự chênh lệch tinh tế giữa hai mọi người này, chẳng thể chối rằng chỉ một sức hút không thể chống lại đang nảy nở giữa họ. Dần dần, tình yêu của họ trở thành một ngọn lửa tỏa nắng and đam mê tất yêu kiềm chế.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Lỗi Tại Tôi - My Fault (2023)
  Noah nên rời thị trấn, người nhà trai and bằng hữu của bản thân mình để đưa mang lại dinh thự của William Leister, thành viên gia đình ông xã bắt đầu giàu có của chị em anh, Rafaela. Ngoài ra, 17 tuổi, kiêu hãnh & độc lập, Nô-ê không Chịu sống trong một biệt thự cao cấp được bảo phủ bởi sự chất lượng cao. Ở đó, cô gặp Nick, anh kế bắt đầu của cô, & sự xung tự dưng về tính biện pháp mạnh dạn của họ trở thành biệt lập ngay từ chốc lát đầu tiên.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Lỗi Tại Tôi - My Fault (2023)

  mặc dù lưu trú sự chênh lệch cẩn thận giữa hai người ta này, chẳng thể chối rằng có một sức hút thiết yếu chống lại đang nảy nở giữa chúng ta. Dần dần, ái tình của họ biến thành một ngọn lửa rực rỡ & đam mê không thể kiềm chế.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Lỗi Tại Tôi - My Fault (2023)

  ""search My Fault - Lỗi Tại Tôi"" (My Fault 2023) chính là bộ phim truyền hình tình cảm, biện pháp hành động vietsub & thuyết minh đều. Câu truyện ban đầu khi Noah, một cô gái trẻ, nên rời vứt thị trấn, bạn trai & đồng đội của mình để đưa mang lại sống tại biệt thự hạng sang của William Leister, 1 người trong gia đình quý ông ấm no bắt đầu của mẹ cô. Tuy nhiên, với tính giải pháp tự hào và độc lập, Noah không thích việc sống trong 1 biệt thự xa hoa và bị phủ bọc bởi sự xa hoa.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Lỗi Tại Tôi - My Fault (2023)
  ""search My Fault - Lỗi Tại Tôi"" chính là bộ phim đầy mâu thuẫn and cảm xúc, xoay quanh câu chuyện yêu đương cấm kỵ giữa Noah and Nick. Với một chia sẻ lôi cuốn & diễn xuất khá nổi bật, phim đến gần như thước phim bắt mắt và đông đảo giây lát đầy sức hút. Được đánh giá là 1 trong tòa tháp đáng xem năm 2023, ""search My Fault - Lỗi Tại Tôi"" chính là sự kết hợp tuyệt hảo giữa tình ái, mâu thuẫn & sự đam mê chưa chế ước.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Lỗi Tại Tôi - My Fault (2023)
  Phim Lỗi Tại Tôi tại MotPhim
   

Chia sẻ trang này