Xem Là Em - Bad Romeo (2022) Vietsub online | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Là Em - Bad Romeo (2022) Vietsub online

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 8/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  mọt phim

  khá nổi bật, tía nuôi của Kaogla đã đi đến gặp gỡ bà Asia để truyện trò. Thoạt đầu, thành viên cô bé tỏ ra rất là bực tức khi được khuyên nhủ & vẫn không cảm nhận tội lỗi. Tuy nhiên khi ông Roek công bố quyết định nói ra sự thật Kaogla chính là con ruột của bà, chẳng phải đứa con của hoàng hậu bé xíu như bà đã tưởng. “Bức ván túng bấn mật” được vén lên rằng bố ruột của Kaogla đã nhờ thành viên gia đình mang bầu hộ bé của ông và bà Asia, chẳng phải bắt nhân tình rồi gồm nhỏ như chúng ta lầm tưởng.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Là Em - Bad Romeo (2022)
  bước đầu, ông Songseen đã vậy giữ cụm bằng chứng cần thiết của vụ án mà lại Kaogla đang kết dính. Nhằm mục đích trả đũa chàng trai, ông bỏ ra buộc phải nếu anh chịu đựng quỳ gối xuống cầu xin thì ông sẽ đem nộp hồ hết thức cho công an, giải oan đến anh. Đáp lại, Kaogla dù đang trong tình núm thúc bách tuy vậy vẫn không cúi đầu trước ông.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Là Em - Bad Romeo (2022)

  đầu tiên, ông Songseen đã nạm giữ cụm bằng chứng quan trọng của vụ án mà Kaogla đang bám dính. Nhằm mục đích trả đũa chàng trai, ông bỏ công ra nên nếu anh Chịu quỳ gối xuống cầu xin thì ông sẽ đem nộp mọi thức cho công an, giải oan mang lại anh. Đáp lại, Kaogla dù đang trong tình cố gắng cấp bách nhưng mà vẫn không cúi đầu trước ông.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Là Em - Bad Romeo (2022)

  đầu tiên, ông Songseen đã vắt giữ nhiều chứng cứ thiết yếu của vụ án mà lại Kaogla đang kết dính. Nhằm trả đũa anh chàng, ông bỏ ra cần nếu anh chịu quỳ gối xuống cầu xin thì ông sẽ đem nộp phần lớn thức đến công an, giải oan mang đến anh. Đáp lại, Kaogla dù đang trong tình rứa cấp bách dẫu vậy vẫn không cúi đầu trước ông.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Là Em - Bad Romeo (2022)
  bởi thế, Kaogla cũng chính là bé ruột của bà Asia. Đứng trước sự thật trớ trêu này, bà đại khái tất yêu có thể chấp nhận được đặc điểm này khi nghĩ lại phần đa chốc lát tổ ấm đã ve vãn hay có ý định giết cả chàng của mình. Bà Asia nổi đóa and cuối cùng đã lựa chọn chết choc để xong xuôi cuộc sống chúng ta.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Là Em - Bad Romeo (2022)
  Mời bạn xem phim Bad Romeo 2022 Mới nhất
   

Chia sẻ trang này