Xem Kẻ Kiến Tạo - The Creator (2023) Vietsub trên MotPhim | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Kẻ Kiến Tạo - The Creator (2023) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 4/10/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim hay.net

  thành quả gợi suy ngẫm về sự tồn tại của máy móc lịch sự trong cuộc đời mạng xã hội. Giữa trận chiến, Joshua đổi khác trạng thái từ đặc vụ phục vụ quân đội Mỹ đến 1 nhà bạn thấu hiểu được chân thành và ý nghĩa phi lý của trận đấu kháng AI. Dù bị mắc kẹt giữa phe quân đội Mỹ and đồng minh robot AI, Joshua mặc kệ tính mạng để bảo vệ Alfie. Trong cuộc chặng đường lựa tìm Maya, anh còn học được bài học về lòng bởi vì tha, sự bao dong.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Kẻ Kiến Tạo - The Creator (2023)
  thành phầm gợi suy ngẫm về sự lưu trú của dòng sản phẩm móc cao nhã trong đời sống xã hội. Giữa trận đấu, Joshua biến hóa trạng thái từ đặc vụ phục vụ quân đội Mỹ cho một người thấu hiểu được ý nghĩa sâu sắc bất thường của cuộc chiến phòng AI. Dù bị mắc kẹt giữa phe quân đội Mỹ and số đông robot AI, Joshua bỏ mặc tính mạng để bảo vệ Alfie. Trong cuộc chặng đường lựa tìm Maya, anh còn học được bài học kinh nghiệm về lòng vày tha, sự bao dong.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Kẻ Kiến Tạo - The Creator (2023)

  cơ quan chỉ đạo của chính phủ lợi dụng nỗi đau mất thê thiếp của Joshua để dấn mình vào vào campaign săn chọn hang ổ new của người nào tại new Asia. Khi cho thể tích được bổ nhiệm, Joshua phiêu dạt ""vũ khí hủy diệt"" là một bạn nữ bạn máy tên Alfie (Madeleine Yuna Voyles đóng) bởi Maya chế biến. Nỗ lực bởi vì diệt trừ Alfie, Joshua công bố quyết định bảo an đàn bà để lần ra tung tích Maya.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Kẻ Kiến Tạo - The Creator (2023)

  Đạo diễn lồng cấy phần lớn thông điệp về lòng nhân đạo, sự đa dạng giống loài có mục đích lên án võ thuật bất lương. Khởi đầu, new Asia hiện lên cũng như một địa điểm phong phú với sự bàn giao thoa giữa công nghệ và bản sắc, vị trí con người ta and AI chung sống. Khi quân đội Mỹ tiến đến, giáo khu này trở thành chiến trường gây ám ảnh. Phần nhiều cảnh chập cháy, máu me mở ra sự khốc liệt của hành động.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Kẻ Kiến Tạo - The Creator (2023)
  cửa nhà hành động khoa học viễn tưởng The Creator (Kẻ kiến tạo) lấy đồ họa tương lai, khi hầu hết máy bộ AI (trí tuệ nhân tạo) được chế biến để cải thiện chất lượng sống mang lại chúng ta. Nhưng mà AI cho nổ một đầu đạn hạt nhân tại Los Angeles, cơ quan chính phủ Mỹ tạo ra lực lượng mục đích tiêu diệt các robot AI.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Kẻ Kiến Tạo - The Creator (2023)
  Bạn ghé xem phim mới The Creator 2023 Trọn Bộ
   

Chia sẻ trang này