Xem hình ảnh nâng mũi bằng sụn nhân tạo | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem hình ảnh nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Thảo luận trong 'Thẩm Mỹ Viện' bắt đầu bởi ngomonghung001, 31/7/19.

XenForohosting
 1. ngomonghung001
  Offline

  ngomonghung001 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dáng mũi đẹp với độ cao thanh tú sẽ tạo nên sức hút lớn cho gương mặt. Đó chính là lý do nhiều người chọn nâng mũi để thẩm mỹ. Vậy nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không? Cách nào để nâng mũi chuẩn đẹp?

  Nâng mũi bằng sụn nhân tạo Hàn Quốc như thế nào?

  Đa phần các công nghệ nâng mũi trước đây chỉ đơn thuần nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo được sử dụng khá thô cứng, đó chính là lý do sau thẩm mỹ có tồn tại những biến chứng và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

  >> Xem thêm: nâng mũi ăn kiêng bao lâu?

  Theo đó, các công nghệ nâng mũi hiện đại đã chủ trương ứng dụng kết hợp cả sụn tự thân và nhân tạo cùng trong một chiếc mũi. Sụn tự thân sử dụng bao bọc đầu mũi, sụn nhân tạo được dùng để nâng cao sóng mũi. Từ đó, chiếc mũi can thiệp toàn diện từ mọi góc nhìn, tạo nên nét thanh tú ấn tượng.

  [​IMG]

  Nâng mũi bằng sụn nhân tạo có an toàn không?

  Nếu như trước đây, khi nhắc đến công nghệ nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc, chúng ta thường lo lắng về những ảnh hưởng của biến chứng. Bởi sụn nhân tạo kém chất lượng sẽ xuất hiện những ảnh hưởng và kích ứng khi đưa vào chiếc mũi.

  Hiện nay, công nghệ nâng mũi sử dụng sụn Hàn Quốc khi thẩm mỹ nhưng loại sụn này có chất lượng tốt, đây là sụn mềm có độ tương thích cao với cơ thể. Do đó, dáng mũi sau khi can thiệp sụn mềm Hàn Quốc có tính an toàn cao, đảm bảo ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại, giúp chiếc mũi đẹp thanh tú từ mọi góc nhìn.

  Sụn Hàn Quốc thường được dùng để đặt sóng mũi, tạo dáng mũi cao để cấu trúc mũi có được vẻ đẹp ấn tượng như những ngôi sao xứ sở Kim Chi. Quá trình đặt sụn vào trong thực hiện an toàn, đảm bảo thẩm mỹ cao.

  >> Phẫu thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có đảm bảo an toàn không?

  Nâng mũi bằng sụn Hàn Quốc bằng phương pháp nào?

  Nâng mũi bằng sụn mềm Hàn Quốc thực hiện theo quy trình khép kín. Hiện nay, phương pháp S Line là một trong những công nghệ kết hợp sụn tự thân từ tai và sụn Hàn Quốc để phẫu thuật mũi.

  Những chiếc mũi thấp, phần dáng mũi khiếm khuyết, cánh mũi quá rộng hoặc thô sẽ được can thiệp toàn diện. Bác sĩ sử dụng sụn tự thân bao bọc đầu mũi, dùng sụn mềm Hàn Quốc để nâng cao sóng.

  >> Xem chi tiết: hình ảnh nâng mũi bằng sụn nhân tạo
   

Chia sẻ trang này