Xem Gặp Em Mùa Ấm Áp - Warm Meet You (2022) Vietsub online | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Gặp Em Mùa Ấm Áp - Warm Meet You (2022) Vietsub online

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 2/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim Warm Meet You 2022
  Trong một lần, Triệu Noãn Noãn đã bị người ép đi xem mắt và cô đã nhận được nhầm ráng Nhất Thần là đối tượng xem mắt của mình, từ ấy hai các bạn có vô tình quen biết nhau. Từ khi quen biết núm Nhất Thần, Triệu Noãn Noãn đã bắt gặp ra rằng chỉ có cô ở gần gắng Nhất Thần thì phần đông chuyện xui xẻo sẽ mất tăm. &Amp; để cải tổ vận khí của bản thân mình, Triệu Noãn Noãn đang không tiếc thân mà đi giả trai để ứng tuyển chức vụ lao công trong văn phòng công sở của Nhất Thần. Còn cầm cố Nhất Thần cũng phát hiện ra rằng anh không hề bị dị ứng khi va vào Noãn Noãn. Cả hai lâu ngày tiếp xúc và ở cạnh nhau dần cũng nảy sinh cảm tình cùng nhau.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Gặp Em Mùa Ấm Áp - Warm Meet You (2022)
  Trong 1 lần, Triệu Noãn Noãn đã bị nhà bạn ép đi xem mắt and cô đã nhận nhầm núm Nhất Thần là đối tượng xem mắt của mình, từ ấy hai mọi người gồm vô tình quen biết nhau. Từ khi quen biết nắm Nhất Thần, Triệu Noãn Noãn đã bắt gặp ra rằng chỉ cần có cô ở gần cố gắng Nhất Thần thì hầu như chuyện xui xẻo sẽ mất tích. &Amp; để cải sinh vận khí của bản thân mình, Triệu Noãn Noãn dường như không tiếc thân mà đi giả trai để ứng tuyển chức danh lao công trong văn phòng công sở của Nhất Thần. Còn cụ Nhất Thần cũng phát hiện ra rằng anh chẳng phải bị dị ứng khi chạm vào Noãn Noãn. Cả 2 chậm ngày tiếp xúc and ở cạnh nhau dần cũng nảy sinh cảm xúc cùng nhau.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Gặp Em Mùa Ấm Áp - Warm Meet You (2022)

  Trong 1 lần, Triệu Noãn Noãn đã bị nhà bạn ép đi xem mắt & cô đã nhận nhầm cố gắng Nhất Thần là đối tượng xem mắt của mình, từ ấy hai tổ ấm có vô tình quen biết nhau. Từ khi quen biết nuốm Nhất Thần, Triệu Noãn Noãn đã phát hiện ra rằng chỉ cần có cô ở gần cầm cố Nhất Thần thì phần nhiều chuyện xui xẻo sẽ biệt tăm. And để cải sinh vận khí của mình, Triệu Noãn Noãn đã không tiếc thân cơ mà đi giả trai để ứng tuyển chức danh lao công trong công sở của Nhất Thần. Còn thay Nhất Thần cũng phát hiện ra rằng anh không hề bị dị ứng khi chạm vào Noãn Noãn. Cả 2 chậm ngày tiếp xúc and ở cạnh nhau dần cũng nảy sinh cảm tình cùng nhau.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Gặp Em Mùa Ấm Áp - Warm Meet You (2022)
  Warm Meet You 2022 full
  Trong phim gặp gỡ em mùa ấm áp ấp, tất nam Dục Thần đảm trách vai Triệu Noãn Noãn. Triệu Noãn Noãn chính là họa sĩ có tài, cô luôn mong ước sẽ trở thành họa sĩ cao cấp Đài Loan Trung Quốc nuốm nhưng mà ngay từ khi chào đời cô nàng đã gặp gỡ đề nghị đa số chuyện xui xẻo. Sau khi hiểu rằng cầm Nhất Thần giống như hóa giải gần như chuyện xui xẻo cho chính bản thân mình, Triệu Noãn Noãn đã giả trai xin vào có tác dụng lao công tại văn phòng công sở của anh ấy sở hữu có mục đích là đổi khác vận khí của bản thân mình. Cả 2 sau 1 khoảng thời gian tiếp xúc cũng đã nảy sinh cảm xúc cùng nhau.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Gặp Em Mùa Ấm Áp - Warm Meet You (2022)
  Lý Ca Dương sinh ngày 31 tháng 7 năm 1997, chính là nam diễn viên người nhà Trung Quốc. Lý Ca Dương bước đầu chào làng khán giả từ năm 2016 khi anh tham gia vào một công tác thực tế sinh tồn mang tên là Youth Trainee 2. Năm 2018, anh tất cả vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyện Untouchable Lovers, đây cũng chính là bộ phim truyện đánh ẩn sự nghiệp vận động diễn xuất của Lý Ca Dương. Sau bộ phim truyền hình này, nam diễn viên bao gồm cơ hội dự vào vào cụm tập phim khác như ngóng chút, thanh xuân ơi, mình trai vi diệu của mình phần 2, My Dear Destiny,…
  [​IMG]
  ảnh trong phim Gặp Em Mùa Ấm Áp - Warm Meet You (2022)
   

Chia sẻ trang này