Xem Đỏ, Trắng & Xanh Hoàng Gia - Red, White & Royal Blue (2023) | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Đỏ, Trắng & Xanh Hoàng Gia - Red, White & Royal Blue (2023)

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 4/10/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  khophim

  Năm 2023 đánh ẩn sự bự dạn dĩ, nở rộ của khá nhiều dự án phim về Vương tộc, nhất là mang yếu tố tình yêu lãng mạn. Sau ""cơn sốt"" Queen Charlotte: A Bridgerton Movie của Netflix thì Prime video từ căn nhà Amazon cũng không Chịu thua kém, mang lại ra mắt dự án Red White và Royal blue (Tựa Việt: Đỏ, Trắng and blue Hoàng Gia), qua đó ghi dấu thành tựu béo thế giới.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Đỏ, Trắng and blue hoàng gia - Red, White and Royal blue (2023)
  Năm 2023 đánh ẩn sự bự mạnh bạo, nở rộ của tương đối nhiều dự án phim về Vương tộc, nhất là có yếu tố tình cảm lãng mạn. Sau ""cơn sốt"" Queen Charlotte: A Bridgerton Movie của Netflix thì Prime video clip từ ngôi nhà Amazon cũng chưa chịu đựng thua thảm, mang lại ra mắt dự án Red White & Royal blue (Tựa Việt: Đỏ, Trắng & blue Hoàng Gia), qua đấy có ấn tượng thành tích lớn thị trường.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Đỏ, Trắng và xanh hoàng gia - Red, White & Royal blue (2023)

  văn bản của Red, White và Royal blue được đặt trong cái thời gian giả tưởng, kể về chuyện tình nghiệt vấp ngã mang đến dở khóc dở cười cợt của 1 bên là vương tử anh quốc Henry, còn 1 bên là phái mạnh Alex của chị em Tổng thống Mỹ ban đầu. Alex khởi đầu đến Anh để dự đám hỏi của vương tử Phillip, cầm nhưng bất ngờ chạm độ Henry. Cả hai giằng teo, khiến đến bánh kem của nàng dâu chú rể đổ sập lên tổ ấm, tạo thành phong cảnh bựa hổ mới lạ.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Đỏ, Trắng và blue hoàng gia - Red, White & Royal blue (2023)

  bây chừ đây, phía 2 bên thành viên đã nghĩ cách để xây dựng lại hình họa của mình, bằng việc cho 2 cậu nhỏ ""báo thủ"" giả vờ có tác dụng thành viên, cùng có mặt trong những buổi lễ, chất vấn. Lúc đầu cả hai ghét cay ghét đắng cho nhau, song về sau ""ghét của nào trời trao của đó"", và Henry và Alex rung rộng nhau cũng như 1 lẽ hiển nhiên.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Đỏ, Trắng and xanh cung điện hoàng gia - Red, White and Royal blue (2023)
  hiện giờ đây, hai bên bạn đã nghĩ phương pháp để xây dựng lại hình họa của bản thân mình, bằng việc đến 2 cậu nhỏ ""báo thủ"" giả vờ làm cho thành viên, cộng xây dựng thương hiệu trong hầu hết sự kiện, chất vấn. Lúc đầu cả hai ghét cay ghét đắng lẫn nhau, song về sau ""ghét của nào trời trao của đó"", và Henry và Alex bị rung động nhau như 1 lẽ hiển nhiên.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Đỏ, Trắng and blue hoàng gia - Red, White và Royal xanh (2023)
  Bạn xem những tập mới nhất Red, White & Royal blue 2023 tại PhimMoi
   

Chia sẻ trang này