Xem Dĩ Ái Vi Doanh - Only For Love (2023) Vietsub online | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Dĩ Ái Vi Doanh - Only For Love (2023) Vietsub online

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 15/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  mọt phim

  Tuy Dĩ Ái Vi Doanh không lên sóng mà lại chỉ mới tung ra 1 vài ảnh của bộ đôi nam chị em chính: Vương Hạc Đệ - Bạch Lộc tuy nhiên đã nhận về cụm lời chê bai.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Dĩ Ái Vi Doanh - Only For Love (2023)
  Tuy còn tương đối chậm nữa bắt đầu chiếu nhưng mà Dĩ Ái Vi Doanh đã liên tục tung ra loạt ảnh thân thiết của Vương Hạc Đệ - Bạch Lộc. Hệ trọng kể cả hai được soát sổ là khá sượng trân, gượng gạo & giống mẹ hơn là người thương.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Dĩ Ái Vi Doanh - Only For Love (2023)

  Dĩ Ái Vi Doanh là bộ phim truyện chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Cưa Nhầm mọi người Trai Được ck như Ý (Trêu Nhầm) của tác giả Kiều Diêu. Câu chữ xoay quanh chuyện tình hài hước xuất phát điểm từ một hiểu lầm giữa tổng tài bá đạo Thời Yến (Vương Hạc Đệ) & phóng viên tài chủ yếu tinh anh Trịnh Thư Ý (Bạch Lộc). Phim có 36 tập, dự kiến phát sóng bên trên Mango TV trong năm 2023.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Dĩ Ái Vi Doanh - Only For Love (2023)

  nhà bạn mếm mộ cho là phần chế tạo hình của phim siêu bất ổn. Trừ hầu như bộ trang phục đã lộ ra từ trước của nữ thiết yếu Bạch Lộc, câu hỏi mang đến Vương Hạc Đệ mặc áo lụa black, kính tiến thưởng, chũm cốc rượu vang đỏ siêu quê mùa. Tổng quát khung người khiến mọi người xem hệ trọng mang lại phim TVB đông đảo năm 90. Trong khi góc quay của đạo diễn Quách Hổ cũng không đẹp, sáng tỏ chủ tâm cho nữ giới chính chiếm sóng Ngoài ra nhưng mà các kết quả là nam thiếu phụ chính đông đảo xấu.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Dĩ Ái Vi Doanh - Only For Love (2023)
  gia đình mếm mộ cho là phần sản xuất hình của phim khôn xiết không ổn định. Trừ phần đông cỗ trang phục đã lộ ra từ trước của chị em chính Bạch Lộc, bài toán mang lại Vương Hạc Đệ mặc áo lụa Đen, kính vàng, chũm ly rượu vang đỏ vô cùng quê mùa. Tổng thể khung hình khiến người thân xem shop đến phim TVB số đông năm 90. Trong khi góc quay của đạo diễn Quách Hổ cũng chưa đẹp, rành mạch chủ ý mang đến cô bé chính chỉ chiếm sóng ngoại giả cơ mà kết quả là nam cô bé thiết yếu số đông xấu.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Dĩ Ái Vi Doanh - Only For Love (2023)
  Bạn ghé xem phim mới Only For Love 2023 tại đây
   

Chia sẻ trang này