Xem Đảo Hải Tặc - One Piece (1999) Vietsub trên MotPhim | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Đảo Hải Tặc - One Piece (1999) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 4/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Đảo Hải Tặc 1999
  Wan Pīsu?), từng được tạo ra tại đất nước hình chữ S dưới tên gọi Đảo Hải Tặc là cỗ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của Author Oda Eiichiro, được đăng định kì bên trên tạp chí Weekly Shōnen Jump, ra mắt lần đầu bên trên ấn phiên bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bản tankōbon của truyện vì chưng Shueisha phát hành sở hữu tập bước đầu vào ngày 24 tháng 12 năm 1997. One Piece kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm & nhiều đồng đội của cậu. Luffy lựa tìm vùng biển lớn bí ẩn địa điểm cất giữ kho báu tối đa thế giới One Piece, với mục tiêu trở thành Tân Vua Hải Tặc.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Đảo Hải Tặc - One Piece (1999)
  Trong năm 2008, One Piece biến thành cỗ manga bao gồm con số ban hành kỷ lục. Năm 2010, Shueisha báo hiệu họ đã buôn bán hơn 260 triệu tập One Piece, tập 61 lập kỷ lục con số in sách tại Nhật bạn dạng với 3,8 triệu phiên bản in (kỷ lục cũ thuộc về tập 60 có 3.4 triệu phiên bản in). Theo hãng Oricon của Nhật bạn dạng, tập 60 là căn hộ sách đầu tiên bán được hơn 2 triệu bản trong tuần đầu phát hành.[1] One Piece hiện được kiểm soát là cỗ manga bán được nhiều nhất với số lượng người trong gia đình đọc cực kỳ cao, hơn 280 triệu tập được bán ra tại Nhật bạn dạng trong năm 2012. Chúng cảm nhận cụm sự phê bình & khen ngợi nhờ phong cách vẽ, đặc điểm người hùng, sự buồn cười & giới thiệu. Trong bảng xếp hạng 100 tập truyện tranh bán được nhiều nhất đầu năm năm ngoái, dựa trên số lượng cụm tập sách được xuất kho của các nhà xuất bản, 2 tập 76 & 77 của One Piece lần lượt được xếp vào vị trí cửa hàng quân & á quân bảng xếp hạng, quăng quật xa thành tựu của những tập truyện nổi tiếng khác đang xếp ở các vị trí tiếp theo.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Đảo Hải Tặc - One Piece (1999)

  Wan Pīsu?), từng được thi công tại toàn nước bên dưới cái tên Đảo Hải Tặc là cỗ manga dành cho lứa tuổi thiếu niên của tác giả Oda Eiichiro, được đăng định kì bên trên tạp chí Weekly Shōnen Jump, chào làng lần đầu trên ấn bản số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bạn dạng tankōbon của truyện vày Shueisha phát hành với tập bước đầu vào ngày 24 tháng 12 năm 1997. One Piece kể về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và cụm anh em của cậu. Luffy lựa tìm vùng biển lớn bí mật nơi gìn giữ kho báu tối đa trái đất One Piece, sở hữu mục tiêu biến thành Tân Vua Hải Tặc.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Đảo Hải Tặc - One Piece (1999)
  phim One Piece 1999
  Wan Pīsu?), từng được thi công tại VN dưới cái tên Đảo Hải Tặc là cỗ manga dành mang đến lứa tuổi thiếu niên của Author Oda Eiichiro, được đăng định kì bên trên tạp chí Weekly Shōnen Jump, công bố lần đầu trên ấn bạn dạng số 34 vào ngày 19 tháng 7 năm 1997. Bạn dạng tankōbon của truyện bởi Shueisha phát hành có tập ban đầu vào ngày 24 tháng 12 năm 1997. One Piece kể về cuộc chặng đường của Monkey D. Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các bạn bè của cậu. Luffy tìm kiếm vùng biển bí mật địa điểm cất giữ kho báu tốt nhất quả đât One Piece, mang mục tiêu hóa thành Tân Vua Hải Tặc.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Đảo Hải Tặc - One Piece (1999)
  Trái hung thần quỷ ác (悪魔の実 Akuma no Mi?) chính là loại hoa quả trao cho những người ăn 1 loại cường độ nào đó[9].Những khách hàng củ quả hung quỷ tất yêu bơi[10]. Có thể khi chỉ bị ngâm vào nước đại dương 1 phần, chúng ta cũng thiết yếu sử dụng năng lực của mình kết quả and tạm thời bị mất sức mạnh.[11] tất cả tía các loại trái ác nghiệt quỷ:[12] một số loại Zoan cấp phép người trải nghiệm đổi thay hình toàn phần hay phân phối phần thành một thú nuôi nào ấy & có quyện lực của loài đấy.[13] các loại Logia cho phép người mua hàng ""biến đổi kết cấu cơ thể thành quyện lực của thiên nhiên"" and bàn giao cho họ toàn quyền điểu chỉnh bọn chúng.[12] một số loại Paramecia cho phép người tiêu dùng áp dụng cụm năng lực vô cùng nhiên không thuộc hai nhiều loại bên trên
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này