Xem Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo (2016) Vietsub trên MotPhim | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo (2016) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 4/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Weightlifting Fairy Kim Bok-joo 2016 full
  1 ngày trong khuôn viên trường, Kim Bok-Joo đã đưa vào Jung Joon Hyung khi anh đang đi xe đạp. Jung Joon Hyung cảm nhận khuôn bên cô vô cùng quen, cảm giác giống như anh đã từng chạm mặt cô. Sau khi ra khỏi, Kim Bok-Joo vô tình nhặt được 1 dòng khăn tay của Jung Joon Hyung. Cái khăn tay hết sức thiết yếu với anh and anh ban đầu tìm kiếm nó. Trong 1 lần truy đuổi tên biến đổi thái, Bok-Joo đã bắt nhầm Joon Hyung vì chưng khi đấy anh mặc đồ khôn cùng giống tên thay đổi thái. Cô cứ một mực rằng Joon Hyung là đổi mới thái vì chưng trước ấy cô đã nhặt được khăn tay của cô bé vày Joon Hyung đánh rơi.
  hình họa trong phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo - Weightlifting Fairy Kim Bok-joo (2016)
  một ngày trong công viên xanh trường, Kim Bok-Joo đã đưa vào Jung Joon Hyung khi anh đang đi xe đạp. Jung Joon Hyung cảm nhận khuôn mặt cô siêu quen, cảm nghĩ có vẻ anh đã từng gặp gỡ cô. Sau khi bật dậy khỏi, Kim Bok-Joo vô tình nhặt được một chiếc khăn tay của Jung Joon Hyung. Dòng khăn tay hết sức cần thiết với anh & anh bước đầu chọn lựa nó. Trong một lần truy đuổi tên trở nên thái, Bok-Joo đã bắt nhầm Joon Hyung bởi vì khi đấy anh mặc đồ vô cùng giống tên biến thái. Cô cứ nhất mực rằng Joon Hyung là đổi thay thái bởi vì trước đó cô đã nhặt được khăn tay của phái nữ vị Joon Hyung đánh rơi.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo - Weightlifting Fairy Kim Bok-joo (2016)

  Kim Bok-Joo (Lee Sung-Kyung) là nữ giới cử tạ đầy năng lực. Cha cô điều hành 1 siêu thị chơi xấu nhỏ dại and chú của cô chính là diễn viên mới nổi công tác cung cấp thời gian tại ẩm thực ăn uống. Cô duy nhất nhân cách trong sáng và ý thức mạnh dạn về công lý. Kim Bok-Joo & bằng hữu của cô ấy, vì chưng trong đội cử tạ phải cụm chàng trai không gồm cảm xúc sở hữu họ & chúng ta không có tổ ấm trai. Đội cử tạ & đội thể dục nhịp điệu khi nào cũng gây sự với nhau. Trong khi ấy, Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) chính là vận động viên bơi lặn, anh đã bị loại bỏ tại Cuộc Thi quốc tế bởi vì gặp chấn thương trung tâm lý khi anh nguồn gốc sai quy đinh. Anh 21 tuổi and duy nhất tinh thần tự do, vui vẻ. Anh sống mang bác mẹ nuôi (thực hóa học là chú & dì) và mọi người anh chúng ta Jung Jae-Yi (Lee Jae-Yoon).
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo - Weightlifting Fairy Kim Bok-joo (2016)
  phim Weightlifting Fairy Kim Bok-joo 2016
  1 ngày trong công viên xanh trường, Kim Bok-Joo đã đưa vào Jung Joon Hyung khi anh đang đi xe đạp. Jung Joon Hyung cảm giác khuôn mặt cô siêu quen, cảm giác chắc là anh đã từng gặp mặt cô. Sau khi bật dậy khỏi, Kim Bok-Joo vô tình nhặt được một mẫu khăn tay của Jung Joon Hyung. Dòng khăn tay rất quan trọng với anh & anh bắt đầu chọn lựa nó. Trong một lần truy đuổi tên phát triển thành thái, Bok-Joo đã bắt nhầm Joon Hyung vày khi đó anh mặc đồ cực kỳ giống tên thay đổi thái. Cô cứ cố định rằng Joon Hyung là trở nên thái bởi vì trước ấy cô đã nhặt được khăn tay của chị em do Joon Hyung đánh rơi.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Cô Nàng Cử Tạ Kim Bok Joo - Weightlifting Fairy Kim Bok-joo (2016)
  Khi cô and bạn bè cô đang xếp ghế thì vô tình cô thấy thầy giữ kho mặc quần lót của chị em. Lúc đấy thầy giữ kho đã có ý định ""dở trò"" với cô và Anh chị cô. May cố kỉnh, lúc đấy cả đội cử tạ vào kho để khiêng ghế vào thì phát hiện sự thật, bọn họ liền Gọi cảnh sát để dẫn giải tên phát triển thành thái về Sở công an. Tên Tiếng Hàn Hangul 역도요정 김복주 Romaja quốc ngữ Yeokdoyojeong Gim Bokju Bok-Joo cảm thấy gồm lỗi có Joon Hyung yêu cầu đã giặt ủi và sấy khô mẫu khăn tay như là một lời xin lỗi. Cô đi mang đến bể bơi của trường & trả lại chiếc khăn tay đến Joon Hyung, nhưng anh bực tức khi thấy rằng cô ấy cạo sạch nó. Kim Bok-Joo rơi xuống hồ bơi sau đó, vì cô không biết bơi bắt buộc Jung Joon Hyung đã nhảy vào hồ bơi để cứu giúp cô. Tại thời điểm ấy, Kim Bok-Joo and Jung Joon Hyung khám phá họ đã chạm chán nhau trước đây. Khi cả hai phần nhiều trẻ, Kim Bok-Joo đã cứu giúp sống Jung Joon Hyung bằng phương pháp bắt anh ban sơ anh rơi xuống đất.
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này