Xem Chuyện Tình Đấm Bốc - My Lovely Boxer (2023) Vietsub trên MotPhim | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Chuyện Tình Đấm Bốc - My Lovely Boxer (2023) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 1/10/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  motphim

  My Lovely Boxer (Chuyện Tình Đấm Bốc) là bộ phim truyền hình mới lên sóng tuần thứ 2 trên kênh KBS. Dù chiếu bên trên đài bự tuy thế rating phim lại tương đối thấp, cũng không đủ dân mạng buôn dưa lê cụm. Duyên do một phần bằng kịch bản My Lovely Boxer chưa thực sự cuốn hút khán giả.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Chuyện Tình Đấm Bốc - My Lovely Boxer (2023)
  chắc hẳn ngoài mặt cũng không phải vấn đề quá quan trọng, thứ đáng nói hơn cả vẫn là diễn xuất của Kim Jin Woo. Bên trên trang Mydramalist, bên dưới phần thông báo bộ phim My Lovely Boxer, không ít khán giả để lại phần nhiều comment chỉ ra rằng bọn họ cảm giác không thoải mái khi xem trận diễn đạt của Kim Jin Woo.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Chuyện Tình Đấm Bốc - My Lovely Boxer (2023)

  Trong phim, Kim Jin Woo vào vai Han Jae Min, phó hiệu trưởng của 1 trường mầm non. Có tài ăn uống nói và khuôn mặt điển trai của bản thân mình, Han Jae Min luôn thành tựu trong câu hỏi đoạt được nhà bạn đối diện tuy vậy bị thiết yếu cụm cô giáo trong trường ghét bỏ. Chưa dành được nhiều các kết quả trong cuộc đời & công việc của riêng thành viên, Han Jae Min lại bước đầu hứng thú mang 1 thế giới bắt đầu sau khi chạm chán võ sĩ quyền anh nhân kiệt Lee Kwon Sook (Kim So Hye).
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Chuyện Tình Đấm Bốc - My Lovely Boxer (2023)

  Trong phim, Kim Jin Woo vào vai Han Jae Min, phó hiệu trưởng của một trường mầm non. Với tài ăn nói and khuôn bên điển trai của bản thân mình, Han Jae Min luôn thành công trong câu hỏi chinh phục người trong gia đình đối mặt tuy vậy bị bao gồm cụm thầy giáo trong trường đáng ghét. Không đạt được nhiều kết quả trong đời sống & quá trình của riêng nhà bạn, Han Jae Min lại ban đầu hứng thú sở hữu một loài người mới sau khi chạm chán võ sĩ quyền anh nhân tài Lee Kwon Sook (Kim So Hye).
  [​IMG]
  ảnh trong phim Chuyện Tình Đấm Bốc - My Lovely Boxer (2023)
  Đúng cũng như biểu đạt về anh hùng thì Kim Jin Woo thiết lập bộ mặt tương đối điển trai tuy nhiên khách quan nhưng nói, cho vào vai 1 mỹ nam tất cả sức hút hơn các bạn, dễ dàng chinh phục đối phương bởi vẻ ngoài mặt thì Kim Jin Woo không thực sự hợp vai. Thậm chí nếu đứng cạnh nam chủ yếu Lee Sang Yeob thì diện mạo của Kim Jin Woo còn bị lép vế.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Chuyện Tình Đấm Bốc - My Lovely Boxer (2023)
  Mời bạn xem phim Chuyện Tình Đấm Bốc được chiếu ở đây
   

Chia sẻ trang này