Xem Bình Phàm Anh Hùng - Ordinary Hero (2022) Vietsub trên MotPhim | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Bình Phàm Anh Hùng - Ordinary Hero (2022) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 14/8/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim moi net​

  Khi bị tắc mặt đường nhiều hàng cửa hàng rong bên trên đường đã dẹp sang phía hai bên để nhường ra một con phố mang lại xe mang lại bệnh viện. Còn đội công an giao thông thì hỗ trợ đi đường & bật đèn sáng xanh để cậu nhỏ có thể mang đến khám đa khoa nhanh nhất.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bình Phàm Anh Hùng - Ordinary Hero (2022)
  Ordinary dũng sĩ có câu chữ xoay quanh quãng đường cấp cho cứu giúp 1 cậu bé bỏng bị thương đang nguy kịch bên trên chặng đường hơn 1400km. Xuyên suốt cuộc chạy đua với tử thần đấy là sự hỗ trợ và yêu thương mang lại từ rất nhiều người xa lạ. Mỗi thành viên gia đình một vấn đề nhỏ, bọn họ – đầy đủ mọi người cực kỳ đều đều trong thị trường – đã phổ biến tay chế tác “kì tích”.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bình Phàm Anh Hùng - Ordinary Hero (2022)

  Trong suốt hơn bảy tiếng vận chuyển đến bệnh viện Ngô Nhĩ đã không được áp dụng bất kể bí thuốc mê hay thuốc bớt đau nào. Có thể cậu nhóc còn không đủ khóc do sẽ ảnh hưởng mang lại vết thương gây nguy hiểm đến tính mạng. Cần là 1 cậu nhóc bao gồm nghị lực phi thường như nào thì bắt đầu chắc là Chịu được nỗi đau ấy trong hơn 7 tiếng đồng biển. Cậu nhỏ còn quay ra an ủi anh trai đang tự trách và đảm bảo sau này khi khỏi sẽ cùng nghịch có anh trai.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Bình Phàm Anh Hùng - Ordinary Hero (2022)

  Khi bị tắc đường các hàng tiệm rong bên trên con đường đã dẹp sang phía hai bên để nhường ra 1 con đường đến xe đến bệnh viện. Còn đội cảnh sát giao thông thì hỗ trợ đi đường and bật đèn sáng xanh để cậu nhỏ nhắn có vẻ cho khám đa khoa Cấp Tốc nhất.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Bình Phàm Anh Hùng - Ordinary Hero (2022)
  Ordinary tráng sĩ có nội dung xoay quanh hành trình cấp cho cứu 1 cậu ốm bị thương đang nguy kịch trên đoạn đường hơn 1400km. Xuyên suốt cuộc chạy đua sở hữu tử thần đó là sự giúp đỡ và nâng niu đến từ bao ngời xa lạ. Mỗi người nhà 1 Việc bé dại, họ – hầu như mọi người rất là tầm thường trong cộng đồng – đã bình thường tay chế tạo “kì tích”.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bình Phàm Anh Hùng - Ordinary Hero (2022)
  Bạn ghé xem phim mới Ordinary Hero 2022 Mới nhất
   

Chia sẻ trang này