Xem Bác Sĩ Cha - Doctor Cha (2023) Tập 15,16 Vietsub trên MotPhim | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Bác Sĩ Cha - Doctor Cha (2023) Tập 15,16 Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 31/5/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bác Sĩ Cha 2023 Tập 15,16 vietsub
  Trong đều tình tiết mới nhất, Việc nam thiết yếu Seo In Ho cặp bồ đã khiến mang lại ông ta bị Cả nhà chỉ trích. Ở bữa tiệc sinh nhật của Jeong Suk, một không khí vô cùng trì trệ dần. Cô bé Seo I Rang của Seo In Ho nói ông ta giống ai nhưng bự lên thành kẻ lăng nhăng và là người trong gia đình được nuôi dạy không đúng giải pháp.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bác Sĩ Cha - Doctor Cha (2023)
  Thời điểm ngày nay, bộ phim truyện Hàn đang thu hút được cụm sự ân cần nhất hẳn là BS bố. Trên Netflix Việt Nam, thành phầm bởi hai ngôi sao gạo cội Uhm Jung Hwa - Kim Byung Chul đóng chủ yếu đang chễm trệ ở vị thế số một trong những bản kê phần lớn công tác truyền hình được xem nhiều nhất trong ngày.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bác Sĩ Cha - Doctor Cha (2023)

  Seo In Ha, ông chồng cô là một thành viên thành công trong quá trình và được rất nhiều người kính nể. Ngoài ra, ông ta lại bắt nhân tình and gồm con riêng. Không chỉ gắng, thảm kịch còn ập tới mang ba Jung Sook khi cô mắc bệnh nặng. Sau khi được sống 1 lần nữa, cô quyết trung tâm làm lại cuộc đời and trở lại với các bước chúng ta mến mộ.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bác Sĩ Cha - Doctor Cha (2023)
  Bác Sĩ Cha 2023 Tập 15,16
  Thời điểm hiện tại, bộ phim truyền hình Hàn đang thu hút được cụm sự nhiệt tình nhất hẳn là BS ba. Bên trên Netflix nước ta, chiến thắng vì chưng hai ngôi sao gạo cội Uhm Jung Hwa - Kim Byung Chul đóng chính đang chễm trệ ở vị thế số một trong những danh sách những lịch trình truyền hình được xem các nhất trong ngày.
  Nghe cố kỉnh, Seo In Ho định mắng Seo I Rang, vậy nhưng mà đại trượng phu của ông ta liền bảo "Bố đừng mắng em, tía không tất cả bốn cách". Còn chị em của ông ta cũng bảo Seo In Ho rằng một khi đã cặp bồ, ông ta sẽ đánh mất sự tôn trọng từ phần đa thành viên.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bác Sĩ Cha - Doctor Cha (2023)​
   

Chia sẻ trang này