Xem Bà Đồng: Âm Hồn Nhập Xác - The Medium (2021) Vietsub online | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem Bà Đồng: Âm Hồn Nhập Xác - The Medium (2021) Vietsub online

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 26/9/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  khophim


  The Medium vị GDH 559 chế tao, đây được xem là một trong các công ty bào chế phim thành quả nhất về bên thương mại của Thái Lan, bao gồm tòa tháp biết đến đến rộng rãi trước sẽ là Bad Genius. Hãng phim đã bắt tay hợp tác cùng công ty Northern Cross của đạo diễn Hàn Quốc Na Hong Jin. Bộ phim đã dẫn đầu doanh thu buồng vé ở Hàn Quốc khi mới công chiếu, chiếm phần 1/2 tổng số vé đặt trước tại thời điểm gia tăng của những ca nhiễm coronavirus.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bà Đồng: Âm Hồn Nhập Xác - The Medium (2021)
  chẳng những là một thành công kinh dị bình thường, The Medium đã khéo léo sử dụng bắt mắt tài liệu như một cách giúp người thân xem tiếp cận loài người trong phim chân thật mà lại không bị cường hóa and khiến họ tin vào tất trắng cả những câu chuyện, đường dây được cài đặt trong phim. Hầu hết bài luận trực tiếp trước máy quay, nhiều cuộc công kích hoặc đánh đập thẳng vào các chuyên gia làm phim, tạo nên rung hễ trong khung hình… khiến trải nghiệm cảm giác mọi người xem cải thiện lên khá cụm.
  [​IMG]
  ảnh trong phim Bà Đồng: Âm Hồn Nhập Xác - The Medium (2021)

  The Medium vì GDH 559 bào chế, đây còn là 1 trong các C.ty chế biến phim thành tích nhất về mặt kinh tế của Thái Lan, bao gồm tất cả cửa nhà được hiểu mang đến phủ khắp trước chính là Bad Genius. Hãng phim đã hợp tác ký kết cùng công ty Northern Cross của đạo diễn Hàn Quốc Na Hong Jin. Bộ phim truyện đã cầm đầu doanh thu phòng vé ở Hàn Quốc khi bắt đầu trình chiếu, chiếm một nửa tổng số vé đặt trước tại thời điểm củng cố của không ít ca nhiễm coronavirus.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Bà Đồng: Âm Hồn Nhập Xác - The Medium (2021)

  The Medium vì GDH 559 sản xuất, đây còn là 1 trong công ty sản xuất phim thành công nhất về mặt kinh tế của Thái Lan, bao gồm công trình biết tới mang lại tràn khắp trước sẽ là Bad Genius. Hãng phim đã hợp tác ký kết cùng C.ty Northern Cross của đạo diễn Hàn Quốc Na Hong Jin. Bộ phim đã cầm đầu doanh thu phòng vé ở Hàn Quốc khi mới trình chiếu, chỉ chiếm 1/2 tổng số vé đặt trước tại thời điểm củng cố của các ca nhiễm coronavirus.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bà Đồng: Âm Hồn Nhập Xác - The Medium (2021)
  The Medium vị GDH 559 chế tao, đây còn là 1 trong C.ty chế tao phim thành quả nhất về mặt buôn bán của Thái Lan, bao gồm thành tựu được biết mang đến tràn lan trước sẽ là Bad Genius. Hãng phim đã hợp tác cộng C.ty Northern Cross của đạo diễn Hàn Quốc Na Hong Jin. Bộ phim đã đi đầu doanh thu phòng vé ở Hàn Quốc khi new trình chiếu, chiếm 50% tổng số vé đặt trước tại thời điểm gia tăng của không ít ca nhiễm coronavirus.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Bà Đồng: Âm Hồn Nhập Xác - The Medium (2021)
  Mời bạn ghé MotPhim The Medium 2021 Mới nhất
   

Chia sẻ trang này