Xem A Boss And A Babe - A Boss And A Babe (2023) Vietsub trên MotPhim | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xem A Boss And A Babe - A Boss And A Babe (2023) Vietsub trên MotPhim

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 6/6/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  phim A Boss And A Babe
  Kết phim là câu truyện Cher chờ lúc có lợi nghiệp để tỏ tình với quái nhân của mình. Vì chẳng còn là thực tập sinh ở công ty nữa buộc phải rào cản nhưng Cher & Gun đã giống như yêu đương công khai minh bạch hơn. Cũng bao gồm Cher đã hỗ trợ cho Gun và cụm nhân viên trong công ty hiểu nhau Hơn nữa & bên nhau vượt qua số đông cực nhọc trong cuộc sống mà lại phiên bản thân anh chàng chạm mặt đề xuất.
  [​IMG]
  ảnh trong phim A Boss And A Babe - A Boss And A Babe (2023)
  cả hai đã bao gồm tiếp xúc và chính Cher đã khiến cho Gun biết rằng cảm giác nhưng mà chàng trai chả biết bao gồm. Trong công việc công tác, bao gồm Gun cũng từng hiểu được lòng của Cher hơn khi anh chàng hiểu rằng hầu hết chuyện quá khứ của cậu. Khi cả hai cùng cả nhà giải quyết hồ hết bài toán thì người mẹ của Gun đã phải Cher rời xa Gun vị nghĩ rằng cả hai không hứa hẹn. Điều đó khiến đến Gun cũng như rơi vào vực thẳm 1 lần nữa khi chàng trai thiết yếu thấy Cher trong cuộc đời của bản thân mình. Gun đa số rơi vào trạng thái béo hoảng của bản thân như lúc anh chàng mất đi tình bạn nhưng người nhà chân quý nhất.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim A Boss And A Babe - A Boss And A Babe (2023)

  Jack là 1 trong các đội ngũ nhân viên nòng cột của người tiêu dùng đề nghị anh chàng cũng đúng bao người bộ phận nhân lực khác luôn dè chừng quái vật của chính bản thân mình. Cơ mà Cher lại chưa Vậy nên. Anh chàng luôn nói leo & ngăn họng boss khủng. Điều đó khiến mang đến Boss nhắm chàng trai & lưu lạc anh chàng là thành viên sử dụng kênh livestream về ASMR.
  [​IMG]
  ảnh trong phim A Boss And A Babe - A Boss And A Babe (2023)
  A Boss And A Babe 2023 full
  A Boss & A Babe là câu chuyện kể về chuyện tình của cậu thực tập sinh cùng rất ngài chủ toạ của doanh nghiệp game. Laem, còn được bạn trong C.ty thường gọi là Cher, là đại trượng phu thực tập sinh đang thực tập tại công ty game cùng bọn anh của bản thân mình làm việc tại đấy – Jack.
  [​IMG]
  hình họa trong phim A Boss And A Babe - A Boss And A Babe (2023)
  A quái nhân và A Babe là câu truyện kể về chuyện tình của cậu thực tập sinh với ngài chủ toạ của khách hàng game. Laem, còn được thành viên gia đình trong công ty có tên gọi là Cher, là quý ông thực tập sinh đang thực tập tại C.ty game cộng bầy anh của mình công tác tại đó – Jack.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim A Boss And A Babe - A Boss And A Babe (2023)​
   

Chia sẻ trang này