Xe máy điện Curtiss Psyche sẽ bắn phát súng vào Harley Livewire? | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xe máy điện Curtiss Psyche sẽ bắn phát súng vào Harley Livewire?

Thảo luận trong 'Xe Mô Tô - Gắn Máy' bắt đầu bởi xedapdienxanh, 31/7/19.

XenForohosting
 1. xedapdienxanh
  Offline

  xedapdienxanh admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Curtiss Motor Motorcycle thiết kế một loạt xe máy điện hoang dã trong năm qua. Trong khi hầu hết được định giá trên 75.000 USD, thiết kế mới nhất của họ, Psyche, chỉ 30.000 USD. Curtiss Psyche là phát súng cạnh tranh trực tiếp với xe máy điện LiveWire mới của Harley-Davidson.

  [​IMG]

  Curtiss tiết lộ chiếc xe máy điện Psyche

  Chiếc xe mới Psyche được đặt theo tên của nữ thần Hy Lạp, vợ của vị thần tình yêu Eros. Curtiss Psyche được định giá bắt đầu từ 30.000 USD. Chiếc xe máy này có giá cả phải chăng hơn nhiều thiết kế trước đó của Curtiss. Chỉ phải chi chừng 30.000 USD cho một chiếc xe máy điện cao cấp chắc chắn gây loạn nhịp cho tín đồ.

  Công bố của Curtiss Psyche chỉ đến với một vài thông số kỹ thuật. Cho đến nay, có vẻ như chiếc xe máy này có thể sẽ được cung cấp trong hai tùy chọn với động cơ 36 mã lực hoặc 72 mã lực. Psyche có trọng lượng khoảng 170kg (375 lb) và cung cấp phạm vi khoảng 260km (162 mi).

  [​IMG]

  Nhiều thông số kỹ thuật còn thiếu khác, bao gồm mô-men xoắn động cơ, tùy chọn sạc và dung lượng pin chưa được Curtiss tiết lộ.

  Chiếc xe máy điện mới của Curtiss có giá gần như tương đương với Harley-Davidson LiveWire. Mặc dù vậy, Curtiss Psyche sẽ không có sẵn trong ít nhất hai năm, mà sẽ vào mùa thu 2021.

  Điều đó đã không ngăn cản CEO Mattissbers của Curtiss nắm lấy cơ hội để nói xấu Harley:

  “Tôi đã có một điều gì đó mà tôi luôn mơ ước, một cú bắn sạch sẽ vào Harley, phơi bày bản chất có vẻ hoài nghi về nỗ lực EV của họ. CEO của họ coi ví dụ LiveWire của họ là một chất xúc tác cho dòng xăng của họ. Thật không mệt mỏi. Anh ta tiếp tục nói rằng anh ta sẽ dẫn đầu lĩnh vực xe máy EV. Không!”

  [​IMG]

  Curtiss Psyche có vài thiết kế giống với các anh em họ của mình trong dòng sản phẩm Curtiss. Nó có phuộc dầm phù hợp và tay quay phía sau. Cũng có vẻ là một động cơ được gắn đồng trục trên cánh tay đòn phía sau đó. Nhưng pin hình trống và các tính năng thiết kế khác chắc chắn làm cho nó trở nên độc nhất.

  Vài nét so sánh giữa Curtiss Psyche với Harley-Davidson LiveWire

  Curtiss thậm chí còn phát hành một đồ họa so sánh song song giữa Psyche với chiếc xe điện của Harley.

  [​IMG]

  Rõ ràng, Curtiss Psyche là một chiếc xe điện phá vỡ khuôn mẫu ấn tượng. Đó là những gì Curtiss làm. Họ đang là một nhà sản xuất xe máy điện đầy tiềm năng. Những thiết kế của Curtiss thực sự truyền cảm hứng, và sẽ dễ dàng làm ai đó rung rinh một khi có thể xuất hiện trên đường phố.

  Tuy nhiên hiện tại, Curtiss vẫn đang trên đường huy động vốn. Và sẽ chưa có bất kỳ mô hình đang gây thương nhớ nào của họ sẵn sàng đến tay khách hàng.

  Mặt khác, Harley-Davidson đã thể hiện một số khái niệm xe máy điện tương tự như Curtiss. Nhưng có một lợi thế khác biệt: HD thực sự sản xuất xe máy điện. Chiếc xe máy điện LiveWire có thể chứng thực nó là một chiếc xe đạp tuyệt vời. Có điều là xe máy điện Harley-Davidson LiveWire có giá quá cao? Chắc chắn rồi.

  Những gì Curtiss đang làm với Psyche có thể là phát súng nặng ký bắn vào Harley? Phải chờ xem đã. Những người thực hiện HD ở Milwaukee sẽ chưa phải mất ngủ quá nhiều so với nhân vật Curtiss Psyche.

  Nguồn: New Atlas
   

Chia sẻ trang này