Xây nhà vườn mini nghỉ dưỡng chuẩn để bảo vệ môi trường | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xây nhà vườn mini nghỉ dưỡng chuẩn để bảo vệ môi trường

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 28/12/21.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Khu đất rộng lớn gần Cầu Siheung Baegot đang xây dựng nhiều kiểu nhà vườn mini nghỉ dưỡng du lịch kiểu 'Đèn đỏ' sau khi có kết quả Đánh giá Tác động Môi trường

  [​IMG]
  Ảnh: kinhdia.com

  Cơ quan Môi trường lưu vực sông Hàn (gọi tắt là Cơ quan lưu vực sông Hàn) ngày 15 thông báo đã quyết định 'xem xét' những căn nhà có sân vườn để nghỉ dưỡng sau kết quả đánh giá tác động môi trường đối với dự án xây dựng phân khu nhà vườn nghỉ dưỡng gần cầu Baegot nối Thị trấn mới Baegot ở Siheung, tỉnh Gyeonggi và Thị trấn mới quốc tế Songdo ở Incheon.

  Thành phố Siheung đang ở vị trí nộp đơn kháng cáo hành chính nói rằng Cơ quan quản lý lưu vực sông Hàn đưa ra quyết định này chỉ dựa trên những lý do là do nhà ở dạng vườn mini mà không có dữ liệu khách quan.

  Theo kết quả của đánh giá tác động môi trường chiến lược và quy mô nhỏ đối với dự án xây dựng Cầu Baegot, Cơ quan quản lý lưu vực sông Hàn đã quyết định rằng "tuyến đường đi qua Khu nhà vườn Ramsar chuyên để nghỉ dưỡng vơi các căn nhà mini là không mong muốn từ quan điểm môi trường, vì vậy việc xem xét lại kế hoạch dự án là cần thiết."

  Ngoài ra, "việc tạo ra một khu bảo tồn đất ngập nước thay thế khó được coi là tạo ra một môi trường sống mới và người ta đánh giá rằng trừ loại hình nhà vườn mini ra thì các kiểu nhà bê tông truyền thống sẽ có những tác động tiêu cực đáng kể như thiệt hại trực tiếp đến hệ sinh thái đất ngập nước, mất môi trường sống cho các loài chính được bảo vệ hợp pháp, phân mảnh khu đất, và xáo trộn các tuyến đường di cư. “Chúng tôi cần phải kiểm tra lại toàn bộ tuyến đường bên ngoài khu nhà vườn nghỉ dưỡng mà chúng tôi không làm,” ông nói thêm.

  Ngoài ra, ông nói thêm, "Thành phố đã hai lần yêu cầu thành lập một hội đồng hòa giải xung đột tác động môi trường trong đó người dân địa phương tham gia, nhưng thủ tục tiến hành làm nhà vườn mni đã không được thực hiện đúng, như bị bỏ qua."

  Thành phố có kế hoạch nộp đơn kháng cáo hành chính lên Ủy ban xét xử hành chính trung ương đối với lưu vực sông Hàn trong tương lai gần, và để tránh kiện tụng hành chính về những căn nhà vườn mới xây.

  Dự án xây dựng khu nhà vườn sinh thái để nghỉ dưỡng gần cây Cầu Baegot là dự án xây dựng mà theo thông tin của kinhdia.com thu thập được, đâu là một cây cầu bốn làn xe dài 1,89 km nối Thành phố Mới Baegot và Thành phố Quốc tế Songdo bằng vốn tư nhân đầu tư 190,4 tỷ won.

  Các nhóm bảo vệ môi trường ở Incheon, bao gồm Khu bảo tồn đất ngập nước Songdo và Ủy ban bảo tồn đất ngập nước Ramsar, đang yêu cầu chủ đầu tư khu đất nghỉ dưỡng có nhà mini sân vườn hãy thu hồi hoàn toàn dự án, nói rằng nếu cầu Baegot được xây dựng, cây cầu sẽ đi qua Khu bảo tồn đất ngập nước Songdo.

  Nguồn: kinhdia.com
   

Chia sẻ trang này