Xây nhà mặt phố nhờ kinh doanh máy móc nông nghiệp | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xây nhà mặt phố nhờ kinh doanh máy móc nông nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi chamnguyen1987, 16/12/21.

XenForohosting
 1. chamnguyen1987
  Offline

  chamnguyen1987 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xây nhà mặt phố nhờ kinh doanh máy móc nông nghiệp, bí quyết ít người biết


  Máy móc, trang thiết bị nông nghiệp là những thứ không thể thiếu trong quá trình sản xuất, nên nhà nhà đều cần, người người đều muốn có. Nếu có ý định thử sức ở lĩnh vực kinh doanh nông nghiệp, bạn hãy thử nghĩ đến phương án mở một cửa hàng máy móc nông nghiệp để phục vụ cho bà con nông dân xem sao. Ở đây, bạn còn có thể phát triển thêm các dịch vụ sửa chữa, chế tạo các phụ tùng, linh kiện,... theo yêu cầu nữa.

  Máy móc, trang thiết bị nông nghiệp gồm những gì?
  - Máy cày, bừa, máy rải phân, máy gieo hạt

  - Máy gặt lúa, máy đập lúa

  - Máy vắt sữa

  - Máy nuôi ong, máy ấp trứng, nuôi gia cầm

  - Máy kéo được sử dụng trong nông nghiệp và lâm nghiệp

  - Máy cắt cỏ


  [​IMG]

  Có nên nhập khẩu máy móc nông nghiệp Trung Quốc?
  Đầu tiên, bạn cần xác định nơi mình nhập khẩu hàng là ở đâu? Trung Quốc – cường quốc của các mặt hàng nhưng sản phẩm chất lượng ra sao. Có lẽ bạn đang nghĩ ” của rẻ là của ôi” nhưng trường hợp này có lẽ không đúng với máy nông nghiệp Trung Quốc, ngược lại nó tương đối chất lượng, bởi những lý do sau đây:

  - Thứ nhất, máy nông nghiệp Trung Quốc là sự kế thừa các công nghệ kỹ thuật các nước trên thế giới.

  - Thứ hai, nền nông nghiệp Việt Nam khá tương đồng với Trung Quốc. Vì vậy việc áp dụng máy móc vào sản xuất được thuận tiện hơn.

  - Thứ ba, Trung Quốc sản xuất rất nhiều, đa dạng các loại máy móc phục vụ sản xuất Nông nghiệp.

  Bạn mua được sản phẩm với chi phí thấp là bởi vì: Bạn tìm được nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp tại xưởng sản xuất nên được giá gốc, rẻ hơn so với thị trường. Thứ hai là chi phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ rẻ hơn so với các nước khác. Tuy nhiên, để quản lý những loại máy phức tạp này, bạn sẽ gặp không ít vấn đề. Sử dụng phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp là lời khuyên dành cho bạn.

  Học cách quản lý từ những người đi trước

  Những người kinh doanh máy móc nông nghiệp trước đây từng chia sẻ rằng họ gặp không ít rắc rối với vấn đề quản lý toàn bộ máy móc trong cửa hàng. Bởi lúc đó công nghệ chưa phát triển như bây giờ, họ phải ghi chép bằng tay, mọi vấn đề đều phải đến tận cửa hàng mới có thể giải quyết triệt để và điều này khiến họ mất rất nhiều thời gian, khiến họ mệt mỏi và mất ngủ.


  Thấu hiểu những vấn đề đó, công ty PAP Technology sắp cho ra mắt phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail như một giải pháp hữu hiệu dành cho người kinh doanh máy móc nông nghiệp. Phần mềm này có rất nhiều tính năng ưu việt như quản lý số lượng máy, quản lý nhân viên, quản lý tình hình thu chi, cập nhật tình hình doanh số, và đặc biệt là tích hợp vận chuyến tự động. Những loại máy nông nghiệp thì có hình dáng lớn và khó khăn trong việc vận chuyển. Bạn phải làm việc trực tiếp với các bên giao hàng để họ đến lấy mà chưa chắc có thể giao đúng thời gian. Tuy nhiên khi được kết hợp với phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail thì điều này không còn là chuyện quá khó khăn như trước.


  Công cụ hỗ trợ quản lý này có giao diện đẹp mắt, thu hút và vô cùng thân thiện, nên dù bạn là ai, bạn ở độ tuổi nào thì cũng chỉ cần mất vài phút là đã dễ dàng làm quen và thao tác trên hệ thống của phần mềm. Đơn giản và thông minh - đó là những giá trị thực mà phần mềm quản lý bán vật tư nông nghiệp S2Retail sẽ mang đến cho bạn trong tương lai không xa. Hãy đón chờ sự có mặt của công cụ này và ứng dụng thật hiệu quả vào việc kinh doanh máy móc, vật tư nông nghiệp nhé!
   

Chia sẻ trang này