Xây dựng hệ thống HVAC cho Ống Thép Luồn Dây Điện | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xây dựng hệ thống HVAC cho Ống Thép Luồn Dây Điện

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất - XD' bắt đầu bởi wabethuan, 24/8/19.

XenForohosting
 1. wabethuan
  Offline

  wabethuan admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Xây dựng hệ thống HVAC nói chung và hệ thống Ống thép luồn dây điện treo trần nhà nói riêng là một trong những hệ thống không thể thiếu trong một công trình.

  [​IMG]

  Với những hệ treo tiện ích này trong công trình nhà xưởng, tòa nhà, trung tâm thương mại,.. cần phải được quy hoạch theo phương pháp treo, đỡ để có thể tiết kiệm diện tích nhất như hệ thống đường ống phòng cháy chữa cháy, hệ thống đường ống luồn dây điện, hệ thống đường ống thông gió – điều hòa, đường ống nước,..

  Ngày nay, để xây dựng và lắp đặt một hệ thống treo trần, treo giá đỡ, treo máng cáp trong công trình, khi thi công người ta sử dụng các thanh chống đa năng hay còn gọi là thanh unistrut và ty ren để thay thế cho phương pháp khoan đục hay hàn thép hình truyền thống.

  Nhờ thiết kế khoan lỗ dọc thân (đối với loại thanh unistrut có đục lỗ) hoặc thiết kế khoan lỗ hai đầu thanh (đối với loại thanh unistrut không đục lỗ) mà khi thi công, lắp đặt thanh unistrut ta chỉ cần sử dụng các loại phụ kiện như bu lông, ốc vít, đầu gài lò xo,.. để lắp đặt các thanh unistrut với nhau mà không cần thực hiện việc khoan/hàn như các loại thanh thép hình thông thường khác.

  Nhờ thiết kế khá linh hoạt cho việc thi công nên người dùng hoàn toàn có thể lắp ghép thêm chi tiết, di chuyển hoặc thay đổi vị trí các kẹp treo ống, ty ren, các thiết bị khác cho thanh chống đa năng.

  Thanh chống đa năng được sản xuất cung cấp tại công ty Nam Quốc Thịnh. Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.
  Ms Hương
  Nhân viên tư vấn bán hàng
  Điện thoại: 0968.914.086
   

Chia sẻ trang này