Xác định khoảng cách điểm ảnh | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Xác định khoảng cách điểm ảnh

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi congtt, 5/12/20.

XenForohosting
 1. congtt
  Offline

  congtt admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Bạn muốn doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn, hãy lựa chọn cho doanh nghiệp mọt sản phẩm màn hình led quảng cáo. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn, điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu về các thuật ngữ chuyên ngành của sản phẩm. Kiến thức ngành có thể khó biết, nhưng hiểu được các khía cạnh khác nhau của công nghệ màn hình led cuối cùng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất để lựa chọn biển hiệu đèn led phù hợp . Bạn có quen thuộc với pixel pitch? Khi nói đến màn hình LED , việc tìm ra cao độ pixel phù hợp với bạn là điều cần thiết cho sự thành công của bảng hiệu.

  Khoảng cách điểm ảnh là gì

   Theo cách giải thích đơn giản nhất, cao độ pixel là khoảng cách từ trung tâm của pixel LED đến tâm của pixel LED tiếp theo được tính bằng milimét. LED của bạn hiển thị cao độ pixel trong khoảng từ 1,5mm - 20mm để giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình .

   Cao độ pixel liên quan trực tiếp đến độ phân giải màn hình và khoảng cách xem của bạn. Cao độ pixel càng nhỏ, càng nhiều pixel được sử dụng để tạo nên hình ảnh trên màn hình của bạn, do đó cải thiện độ phân giải và khoảng cách xem. Cao độ pixel càng thấp, người xem có thể đứng gần màn hình của bạn hơn và vẫn có độ phân giải cao. Cùng với đó giá thành của các sản phẩm màn hình led có mật độ điểm ảnh lớn càng càng cao.

  Để chọn lựa điểm ảnh tốt cho màn hình led các đơn vị cung cấp màn hình led khuyên bạn một số vấn đề sau: Xác định mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt, kích thước nhìn mong muốn.

   Vì vậy, không phải lúc nào sân pixel nhỏ hơn sẽ tốt hơn? Có một kích thước pixel nhỏ hơn sẽ giúp ích cho hình ảnh của bạn nhưng với một chi phí. Bằng cách có độ cao pixel nhỏ hơn, bạn tăng số lượng hạt đèn LED cho màn hình của mình. Độ phân giải pixel 4mm sử dụng 247.760 pixel, trong đó màn hình LED 6mmcùng kích thước sử dụng 96.000. Càng nhiều hạt đèn LED trong màn hình, chi phí của bạn càng cao. Bạn có thể cắt giảm chi phí mà vẫn có một màn hình tuyệt vời bằng cách sử dụng pixel lớn hơn nếu khán giả không ở quá gần màn hình của bạn. Nếu màn hình của bạn ở trong một không gian mà đối tượng mục tiêu của bạn sẽ ở gần màn hình hiển thị hơn, chẳng hạn như trong môi trường bán lẻ, thì cao độ pixel 4mm có lẽ phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang treo màn hình của mình cao hơn và xa hơn so với mục tiêu của mình, đối với một dự án như sân bay, màn hình 5mm hoặc 6mm có thể là tốt nhất cho bạn.

  Nếu bạn mong muốn tìm đơn vị lắp đặt màn hình led. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm như P2, P3, P4, P5, P6,… với các ứng dụng như màn hình led hội trường, màn hình led quảng cao, màn hình led phòng họp., màn hình led sân khấu,…
   

Chia sẻ trang này