worldcup888 phân tích: V.League 2020: Chuyện mía đường & tiền đạo nội | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

worldcup888 phân tích: V.League 2020: Chuyện mía đường & tiền đạo nội

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bongdahay, 25/2/20.

XenForohosting
 1. bongdahay
  Offline

  bongdahay admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Hôm rồi, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có buổi làm việc với đại diện ngành mía đường để bàn về giải pháp tháo gỡ khó khăn đang tồn tại.

  Và một thông điệp quan trọng mà Chính phủ đã đưa ra đó là “Nhà nước quyết tâm và có những giải pháp ủng hộ nhưng không bao cấp cho ngành mía đường mà yêu cầu ngành mía đường phải cạnh tranh sòng phẳng trong bối cảnh hội nhập quốc tế”.

  Xem thêm: Ty so bong da hom qua

  Thế giới đã phẳng. Việt Nam đã tham gia rất nhiều những hiệp định thương mại quốc tế. Giờ không phải là lúc dựng những hàng rào kỹ thuật nhằm bảo hộ sản xuất trong nước bởi chúng ta không được phép hoặc không thể mãi bảo hộ sản xuất trong nước. Cuộc chơi lớn cơ hội nhiều nhưng ở đó cũng có những luật lệ khắc nghiệt.

  Trong đó, Việt Nam phải mở cửa, chấp nhận sự cạnh tranh khắc nghiệt nhưng vô cùng sòng phẳng. Từ câu chuyện của mía đường nghĩ đến bóng đá, đến các tiền đạo nội trong sự khắc nghiệt không thể khác của V.League. Có một thời gian rất dài chúng ta luôn đau đầu với câu hỏi: Làm sao để các chân sút nội có chỗ đứng, thể hiện được năng lực trong một cuộc chơi mà các đội bóng coi thành tích, khả năng ghi bàn là chuyện sống còn, không thể thỏa hiệp.

  Việc lựa chọn của các đội bóng không chỉ là câu chuyện riêng của họ mà còn quyết định đến sự thành bại của ĐTQG. Nếu các tiền đạo nội không thể ra sân thì chúng ta không thể có một ĐTQG tốt. Những tiền đạo không có chỗ ở CLB thì chẳng thể tỏa sáng ở đấu trường quốc tế.

  Vậy nên, một thời gian rất dài BĐVN đã đưa ra rất nhiều giải pháp nhằm cân bằng lợi ích giữa ĐTQG và CLB. Mà nói cụ thể hơn là làm sao để các tiền đạo nội được ra sân nhiều hơn. Thế nhưng, tất cả những giải pháp kỹ thuật, những hàng rào chính sách không thể giải quyết trọn vẹn những vấn đề đang tồn tại.

  Bóng đá là sự đua tranh, chiến đấu để chứng tỏ giá trị bản thân của từng cầu thủ. Một cầu thủ được ra sân không phải vì chính sách mà do tài năng, phong độ và sự phù hợp của họ quyết định.

  Và chúng ta phải chấp nhận sự cạnh tranh khắc nghiệt như một phần không thể thiếu của bóng đá. Đó cũng chính là yếu tố tạo ra sức hấp dẫn của sân chơi, giúp các cầu thủ trưởng thành và có thể hội nhập một cách chủ động với đấu trường quốc tế.

  Vì thế, muốn có những cầu thủ tốt, muốn cạnh tranh lành mạnh và giành thắng lợi trong mọi cuộc chơi thì chất lượng đầu vào, khả năng đào tạo phải hoàn hảo. BĐVN phải chấp nhận dòng chảy hội nhập như là cơ hội để hoàn thiện chứ không phải là nỗi ám ảnh mang đến mất mát.
   

Chia sẻ trang này