worldcup888 phân tích: Thái Lan đáp trả cảnh báo cấm bóng đá từ FIFA | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

worldcup888 phân tích: Thái Lan đáp trả cảnh báo cấm bóng đá từ FIFA

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bongdahay, 12/2/20.

XenForohosting
 1. bongdahay
  Offline

  bongdahay admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Người đứng đầu Cơ quan thể thao Thái Lan (SAT) Gongsak Yodmani khẳng định rằng tổ chức này chưa bao giờ can thiệp vào cuộc bầu cử Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá quốc gia (FAT).

  “Các liên đoàn thể thao có quyền tự do điều hành của họ, không có sự can thiệp nào từ SAT. Tuy nhiên, cuộc bầu cử tại các liên đoàn thể thao Thái Lan phải được tiến hành theo các quy tắc”, ông Gongsak nói trong một tuyên bố hôm 9.2.

  Xem thêm: Ty so bong da hom qua

  FAT sẽ tổ chức cuộc bầu cử chủ tịch vào thứ tư (ngày 12.2). Tuy nhiên, trong một bức thư được ký bởi Veron Mosengo-Omba (người đứng đầu ủy ban phụ trách các vấn đề liên đoàn thành viên của FIFA) gửi cho FAT, FIFA cảnh báo rằng bất kỳ sự can thiệp nào từ bên ngoài vào các cuộc bầu cử có thể dẫn đến việc bóng đá nước này có thể bị trừng phạt.

  Theo bức thư, với tư cách là một liên đoàn thành viên FIFA, FAT có quyền quản lý các vấn đề của mình một cách độc lập và "không bị ảnh hưởng quá mức từ các bên thứ ba. Bất kỳ hành vi vi phạm nghĩa vụ này đều có thể dẫn đến các biện pháp trừng phạt được quy định trong các Điều lệ FIFA, bao gồm cả việc đình chỉ có thể xảy ra”, Mosengo-Omba cảnh báo.
  Quan chức FIFA nhấn mạnh trong bức thư: "Chúng tôi (FIFA) khuyến khích các bạn (FAT) thông báo cho chúng tôi ngay lập tức về bất kỳ ảnh hưởng không đáng có nào trong quá trình bầu cử, đặc biệt là về bất kỳ bước tiếp theo nào mà Cơ quan Thể thao Thái Lan (SAT) có thể thực hiện trong vấn đề này”.
  Cuộc bầu cử Chủ tịch FAT sẽ có 2 ứng viên gồm Somyot Poompunmuang (chủ tịch đương nhiệm) và Pinyo Niroj - cựu thành viên hội đồng, sau khi ông Makudi Worawi bị loại vì không đáp ứng tiêu chuẩn. Tuy nhiên, Worawi nói rằng ông bị đối xử bất công bởi FAT và đã gửi khiếu nại lên SAT.

  Trước bức thư của FIFA và phản ứng từ Worawi, ông Gongsak cho biết SAT không lo lắng về cảnh báo của FIFA. Quan chức này nói thêm rằng một ủy ban đã kết thúc cuộc điều tra về vấn đề này (khiếu nại của Makudi Worawi) và đã gửi báo cáo cho ông. Gongsak kết luận: "Chúng tôi phải xem xét cẩn thận vì đây là vấn đề nhạy cảm. Chúng tôi sẽ đưa ra kết luận vào ngày 11.2".
  Theo báo giới Thái Lan, nếu ông Worawi bị loại, Somyot đang được đánh giá sẽ tái đắc cử chức Chủ tịch FAT trong nhiệm kỳ 4 năm.
   

Chia sẻ trang này