woldcup888 phân tích: V.League: Không lùi bước khi bạn có thể tiến | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

woldcup888 phân tích: V.League: Không lùi bước khi bạn có thể tiến

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bongdahay, 3/9/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingXenForo
 1. bongdahay
  Offline

  bongdahay admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến Đồng Nai làm việc về công tác giải ngân vốn đầu tư công và tiến độ triển khai dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

  xem thêm: ty le ca cuoc cup c1

  Tại đây, người đứng đầu chính phủ khẳng định quyết tâm chính trị phải vượt qua những khó khăn, rào cản để về đích đối với các dự án trọng điểm. Thủ tướng đã nhấn mạnh: “Ai không làm thì đứng ra một bên để người khác làm”. Có thể thấy quyết tâm và cả sự sốt ruột của Thủ tướng đối với sự phát triển của đất nước. Đặc biệt dù cả nước phải căng mình chống đại dịch thì Việt Nam vẫn phải hướng đến sự phát triển.

  Với bóng đá, bất chấp những khó khăn chưa từng có, bất chấp những lo ngại ngay trong chặng đầu tiên của mùa giải, chúng ta đã biến thách thức thành cơ hội để quảng bá một Việt Nam khát vọng, ổn định và an toàn. Cả thế giới coi V.League là biểu hiện sinh động của chiến thắng chống Covid-19. Nói không hề quá khi cho rằng, những khán đài đầy ắp, những trận đấu hấp dẫn chính là đóng góp lớn nhất của bóng đá đối với xã hội trong thời điểm hiện tại.

  Đại dịch trở lại đó là điều không mong muốn. Cả hệ thống chính trị đã vào cuộc. Chúng ta tin bằng kinh nghiệm, bản lĩnh và quyết tâm chính trị của mình, một lần nữa Việt Nam sẽ kiểm soát được tình hình. Và dù trong hoàn cảnh nào thì chúng ta vẫn phải sống, phải làm việc, phải hướng đến sự phát triển. Trên tinh thần đó, bóng đá cũng phải quay theo quỹ đạo chung và hoàn thành tốt nhất sứ mệnh lịch sử của mình.

  Có rất nhiều lựa chọn được đặt ra lúc này. Có người đưa ra lựa chọn dễ thực hiện nhất đó là dừng giải, công bố nhà vô địch và không có đội xuống hạng. Đó là lựa chọn vạn bất đắc dĩ và chỉ được nhắc đến sau cùng khi tình hình dịch bệnh không thể kiểm soát. Còn hiện tại, mọi việc vẫn chưa đến mức bi kịch, tại sao bóng đá Việt Nam không tiếp tục cất bước? Tại sao chúng ta không nghĩ đến những giải pháp ứng phó trong giới hạn cho phép?

  Và cũng nên nhớ rằng, AFF Suzuki Cup có thể không được tổ chức và khi ấy, quỹ thời gian dành cho V.League sẽ nhiều hơn. Chúng ta có điều kiện để chờ đợi tình hình dịch bệnh được cải thiện và đưa V.League về đích an toàn. Dừng giải lúc này thật dễ, nhưng tại sao chúng ta không nghĩ đến viễn cảnh bóng đá Việt Nam chiến thắng dịch bệnh, đến đích an toàn bằng hành động trách nhiệm của mình? Người ta thường thích làm việc dễ, nhưng vinh quang chỉ dành cho những người dám vượt khó!
   

Chia sẻ trang này