woldcup888 phân tích: Trợ lý Nguyễn Tuấn Phong 'tố' Sài Gòn FC phụ bạc | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

woldcup888 phân tích: Trợ lý Nguyễn Tuấn Phong 'tố' Sài Gòn FC phụ bạc

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bongdahay, 21/11/20.

XenForohosting
 1. bongdahay
  Offline

  bongdahay admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Mùa giải V.League 2020 kết thúc, Sài Gòn FC tạo nên một cú sốc lớn khi đội bóng này chia tay tới 19 cầu thủ và 1 trợ lý. Chia sẻ với báo giới, trợ lý Nguyễn Tuấn Phong cho biết anh cảm thấy Sài Gòn FC rất phụ bạc.

  xem thêm: ty le ca cuoc truc tuyen

  trợ lý Nguyễn Tuấn Phong đã chính thức phải nói lời chia tay đội bóng Sài thành dù vẫn còn 1 năm hợp đồng nữa. Chia sẻ với báo giới, vị trợ lý HLV này nói: “Cách đây ít hôm, Chủ tịch Vũ Tiến Thành có gọi cho tôi, nói rằng mùa tới lãnh đạo đội Sài Gòn FC không làm việc với tôi nữa, sẽ có người liên hệ làm giấy thanh lý hợp đồng.”

  Ở V.League 2020, dù sở hữu đội hình với các cầu thủ có mức độ chuyên môn trung bình khá nhưng bằng cả nỗ lực của cả tập thể, Sài Gòn FC đã cán đích vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng khi mùa giải kết thúc. Đây là một kết quả bất ngờ nhưng xứng đáng với Sài Gòn FC. Thế nhưng, khi mùa giải hạ màn, Sài Gòn đã tạo nên cơn địa chấn ở làng bóng đá Việt khi nói lời chia tay 19 cầu thủ và 1 trợ lý.

  Như lãnh đạo CLB Sài Gòn chia sẻ với báo giới, đội bóng này ở V.League 2021 sẽ có bản sắc và là đứa con tinh thần của những người yêu bóng đá Sài thành. Hiện tại, họ đang xây dựng bộ máy nhân sự cho mùa giải 2021 đang cận kề. Sài Gòn FC sẽ sớm tập trung vào ngày 25/11 tới đây.

  Đời sống bóng đá hàm chứa nhiều điều khắc nghiệt là điều dễ hiểu. Thế nhưng, để diễn tả về những điều đã và đang xảy ra ở Sài Gòn có thể dùng 2 từ bạc bẽo là chính xác nhất. Chia sẻ với Tuổi trẻ, trợ lý HLV Nguyễn Tuấn Phong nói: “CLB nên có một buổi tiệc tổng kết mùa giải như những năm trước. Ở đó, nếu không muốn ký hợp đồng với ai nữa thì CLB có thể nói lời cảm ơn và chia tay luôn. Nhưng lãnh đạo CLB chỉ bảo chờ. Chờ mãi không thấy gì, cầu thủ cũng tự biết số phận của mình. Thế là chúng tôi tự tổ chức một buổi tiệc nhỏ để chia tay nhau.

  Bao nhiêu năm gầy dựng, đội bóng giống như một gia đình, nhìn cách đối xử đó chúng tôi hơi buồn. Không biết lãnh đạo CLB nghĩ gì mà cuối mùa giải không tổ chức được một buổi tiệc chia tay. Họ phụ bạc quá, cắt hết, không có được một lời cảm ơn. Sau khi thanh lý hàng loạt, thấy dư luận nói quá, fanpage CLB Sài Gòn mới đăng lên dòng cảm ơn với các cầu thủ ra đi."

  Nói về tương lai của mình sau khi rời Sài Gòn, trợ lý Nguyễn Tuấn Phong cho biết đã có đội bóng ngỏ ý mời anh nhưng hiện tại anh sẽ dành thời gian cho gia đình rồi trở lại với công việc vào thời điểm thích hợp.
   

Chia sẻ trang này