woldcup888 phân tích: Toán khó nhưng phải giải | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

woldcup888 phân tích: Toán khó nhưng phải giải

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bongdahay, 4/8/20.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong soi kèo
thực phẩm chức năng giá rẻ Nhà Thuốc AZ
thuốc sinh lý nam nữ chính hãng Nhà thuốc Hapu

XenForohostingF8BETca khia
 1. bongdahay
  Offline

  bongdahay admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao có nhiều đội bóng muốn dừng giải? Tại sao những đề xuất của một số CLB lại có một điểm chung, đó là không xuống hạng?

  Tất nhiên, đó là một giải pháp mà nhà điều hành giải cần phải cân nhắc trong bối cảnh Covid-19 đang tái bùng phát. Nhưng bên cạnh đó, nó cũng phản ánh một thực tế là quá nhiều đội bóng đang bị ám ảnh cuộc chiến khốc liệt mang tên xuống hạng.

  xem thêm: xem ty le ca cuoc

  Đầu mùa giải, BCH VFF đã quyết định giảm nửa suất xuống hạng do tình hình dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng đến các hoạt động bóng đá. Điều này làm giảm áp lực cho các đội bóng V.League trong bối cảnh họ đang phải chống chọi với rất nhiều khó khăn để duy trì hoạt động. Thế nhưng, điều này lại mang đến thiệt thòi cho các đội bóng hạng Nhất khi mất đi nửa suất thăng hạng. Mà ai cũng biết, mùa giải này hạng Nhất có nhiều đội bóng được đầu tư với tham vọng phải lên chơi V.League. Nhưng trong hoàn cảnh không mong muốn, các đội bóng hạng Nhất và cả VFF cũng cần phải tính toán làm hài hòa bài toán vĩ mô. Cũng vì thế mà việc giảm suất lên V.League ở giải hạng Nhất được đón nhận một cách ổn thỏa.

  Trở lại với đề xuất không xuống hạng ở V.League vì ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Có thể thấy, nhiều đội bóng tán thành với đề xuất mang tính tình thế này. Nhưng, đó đều là những đội bóng đang phải đối diện với nguy cơ phải xuống hạng. Từ những đội bóng giàu truyền thống như SLNA, Hải Phòng đến tên tuổi từng làm mưa, làm gió một thời Thanh Hóa và cả cựu vương Quảng Nam...

  Chưa bao giờ V.League chứng kiến quá nhiều đội bóng bị cuốn vào vòng xoáy trụ hạng đến vậy. Nhiều chuyên gia cho rằng, thể thức mới khiến cho V.League kịch tính, hấp dẫn và minh bạch hơn bao giờ hết. Ở đó, các đội bóng đều nhập cuộc với tất cả những gì mình có bởi ai cũng phải đối diện với nguy cơ nếu không lọt vào Top 8. Và khi người ta không thể biết trước điều gì sẽ xảy đến trong tương lai thì việc V.League bỏ suất xuống hạng thực sự là một lối thoát đáng để suy ngẫm.

  Các đội bóng ở nhóm cuối nhanh chóng có được sự đồng thuận về giải pháp tình thế cho V.League. Đó cũng là một phản ứng dễ hiểu dù điều đó nếu thành hiện thực thì sẽ mang đến rất nhiều hệ lụy cho V.League. Và điều mà nhiều quản lý lo ngại nhất chính là việc, bóng đá Việt Nam sẽ đánh mất nhịp điệu phát triển và khả năng thu hút các nguồn lực từ xã hội trong tương lai gần. Và đây cũng chính là điều mà các nhà quản lý phải cân nhắc một cách thấu đáo nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất cho bóng đá Việt Nam.
   

Chia sẻ trang này