woldcup888 phân tích: Bài toán chưa có lời giải! | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

woldcup888 phân tích: Bài toán chưa có lời giải!

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi bongdahay, 24/1/21.

XenForohosting
 1. bongdahay
  Offline

  bongdahay admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Dù chưa tròn chữ Chuyên, nhưng không thể phủ nhận rằng, bóng đá Việt Nam dần trở nên chuyên nghiệp trên mọi mặt hoạt động, trong đó có trang phục thi đấu của các cầu thủ. Không chỉ đẹp hơn, hiện đại hơn, mà áo đấu giờ đây còn gắn liền với thương hiệu của các đội bóng, để mở ra hướng kinh doanh mới cho chính bóng đá chuyên nghiệp.

  xem thêm: tỷ lệ kèo hôm nay

  Tuy nhiên, đó lại là cuộc kinh doanh không hề đơn giản, thậm chí được coi là bài toán chưa có lời giải với một nền bóng đá chưa thực sự chuyên nghiệp như Việt Nam. Nhằm giúp bạn đọc có được cái nhìn đầy đủ nhất về mảng kinh doanh áo đấu tại V-League, trong số này, Thể thao & Văn hóa trân trọng giới thiệu bài viết của ông Tống Đức Thuận, chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Midomax Việt Nam; Đại diện thương hiệu thể thao Mizuno (Nhật Bản) tại thị trường Việt Nam và cũng là đại diện thương hiệu thể thao Kamito.

  Ở các giải bóng đá châu Âu, câu chuyện bán áo đấu luôn là đề tài được quan tâm hàng đầu. Bán áo đấu mang lại nguồn thu không nhỏ để CLB có thể trang trải những chi phí vận hành và nhiều đội bóng có thể bán mỗi năm từ 1 đến 2 triệu áo đấu mỗi năm.

  Gần chúng ta nhất là Thái Lan, vài năm trở lại đây việc bán áo đấu của các CLB xứ chùa Vàng bắt đầu trở thành đề tài được bàn luận sôi nổi, người hâm mộ vào mùa giải mới đều săn lùng những chiếc áo đấu của các đội bóng yêu thích. Với họ sở hữu 1 chiếc áo đấu chính hãng của CLB cũng chính là cách mà họ thể hiện tình yêu với đội bóng.

  Còn ở Việt Nam thì sao? V-League là giải đấu hàng đấu, khoảng 5 năm trở lại đây đã nhận được sự quan tâm trở lại của công chúng. Các đội bóng V-League cũng bắt đầu nhận được sự quan tâm của các nhãn hàng, hầu hết các đội bóng tham dự giải đều có cho mình 1 nhà tài trợ áo đấu đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Việc này góp 1 phần không nhỏ vào việc xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp của V-League nói chung cũng như hình ảnh của CLB nói riêng.

  Tuy nhiên dường như đây vẫn chỉ là giai đoạn quá độ khi chính các đội bóng vẫn chưa thực sự chú trọng đến việc marketing hay xây dựng hình ảnh của mình, đa số vẫn chỉ tập trung vào công việc chính là.. đá quả bóng! Trong khi với 1 nền bóng đá được coi là chuyên nghiệp thì đó chỉ là 1 phần của cuộc chơi, rất nhiều thứ xung quanh sân bóng cần phải được khai thác triệt để, qua đó hình ảnh và giá trị của đội bóng cũng như cầu thủ sẽ ngày càng được tăng lên.

  Với cá nhân chúng tôi, là 1 doanh nghiệp kinh doanh về thể thao, hiện đang tài trợ và hợp tác với nhiều đội bóng V-League, chúng tôi cũng đang cùng với các đội bóng nỗ lực rất nhiều để xây dựng hình ảnh của đội bóng thông qua những bộ trang phục thi đấu, di chuyển, sinh hoạt… để sao cho hình ảnh của đội bóng đẹp nhất trong mắt người hâm mộ.
   

Chia sẻ trang này