Web Hosting đối với doanh nghiệp hiện nay | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Web Hosting đối với doanh nghiệp hiện nay

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 16/3/22.

XenForohosting
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Tìm hiểu về dịch vụ web hosting
  [​IMG]Hình 1. Tìm hiểu về dịch vụ web hosting
  Web Hosting hoạt động dựa trên nguyên lý cho phép lưu trữ các tập tin dữ liệu Từ trang web cá nhân, tổ chức lên hệ thống mạng máy tính có hiệu suất cao được kết nối tới hệ thống mạng internet toàn cầu. Khi người dùng gõ vào địa chỉ website, hệ thống internet sẽ kết nối với máy chủ Web chứa dữ liệu Website và chuyển thông tin Website trở lại máy tính cá nhân. Nhờ vậy mà mọi người có thể trải nghiệm Website truy cập theo như ý muốn.


  Khi khách hàng sử dụng dịch vụ web hosting thì nhà cung cấp sẽ có trách nhiệm đảm bảo cho Server của bạn hoạt động ổn định, chống được các cuộc tấn công mạng. Đồng thời phải đảm bảo sở hữu đội ngũ nhân viên có những kiến thức chuyên sâu, am hiểu về quản trị hệ thống mạng. Có thể nói, web hosting là chìa khoá thành công của một doanh nghiệp kinh doanh hiện nay. Bởi vai trò to lớn mà nó đem lại cho các doanh nghiệp.


  Vai trò của dịch vụ web hosting đối với doanh nghiệp hiện nay
  [​IMG]Hình 2. Vai trò của dịch vụ web hosting đối với doanh nghiệp hiện nay
  Web Hosting có thể coi là trợ thủ đắc lực giúp các doanh nghiệp vận hành trang web an toàn và hiệu quả. Web hosting giúp bạn thực hiện các công việc quản lý, tính toán,… một cách chính xác. Nhờ web hosting mà doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí, thời gian, công sức,… Trong trường hợp có sự cố xảy ra, các đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có nhiệm vụ xử lý và giải quyết cho khách hàng.


  So với việc phải bỏ ra một khoản chi phí lớn cho việc đầu tư máy chủ, đội ngũ nhân viên IT, thuê không gian lưu trữ máy chủ hoặc thuê đường truyền mạng riêng,… Lựa chọn sử dụng dịch vụ web Hosting là sự lựa chọn sáng suốt của doanh nghiệp.


  Bên cạnh đó, Web Hosting giúp doanh nghiệp SEO cực kỳ hiệu quả. Tên miền Hosting giúp Website của bạn dễ dàng được tìm kiếm ra hơn và tiện cho việc quản lý danh sách Website phục vụ dự án. Như thế, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng được khách hàng biết đến.


  Một số loại dịch vụ web hosting phổ biến
  [​IMG]Hình 3. Một số loại dịch vụ web hosting phổ biến
  Cloud Hosting
  Đây là Hosting mà dữ liệu được lưu trữ trên công nghệ điện toán đám mây. Nhờ vậy mà tốc độ truy cập nhanh hơn và bảo mật cũng tốt hơn nhiều so với các loại Hosting khác. Có thể nói, đây là loại hosting phổ biến nhất hiện nay.


  Shared Hosting
  Với Shared Hosting, một máy chủ sẽ được chia ra nhiều không gian lưu trữ Web . Với những tài khoản quyền hạn nhất định: không gian đĩa, cơ sở dữ liệu, băng thông,… Nhờ giá thành rẻ và dễ sử dụng mà Shared Hosting được sử dụng phổ biến cho những trang web vừa và nhỏ.


  VPS Hosting
  VPS là máy chủ riêng ảo được tạo ra bởi một máy chủ vật lý. VPS sở hữu lượng tài nguyên riêng riêng biệt và có thể chia ra để lưu trữ nhiều trang Web riêng biệt khác.


  Dedicated Server
  Với Dedicated Server, người dùng sẽ phải thuê máy chủ vật lý riêng và được toàn quyền sử dụng máy chủ đó. Dedicated Server phù hợp với những trang web có lượng truy cập cực lớn. Bởi vậy mà chi phí thuê Dedicated thường khá cao. Và đòi hỏi người quản trị viên phải có kiến thức sử dụng.


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này