Vua Sư Tử - The Lion King (2019) | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vua Sư Tử - The Lion King (2019)

Thảo luận trong 'Phim - Hài Sắp Ra Rạp' bắt đầu bởi kjdvn1340, 5/10/23.

XenForohosting
 1. kjdvn1340
  Offline

  kjdvn1340 admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  motphim

  The Lion King 2019 (Vua Sư Tử) vốn là một trong bộ phim truyền hình nhận thấy nhiều đánh giá trái chiều nhất trong năm nay. Có bài toán áp chế kĩ thuật CGI vắt cố đa phần mang đến hoạt hình vẽ tay truyền thống, mọi người ngưỡng mộ lẫn chuyên gia đua nhau thanh minh sự bất mãn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Vua Sư Tử - The Lion King (2019)
  chưa dừng lại ở rầm rĩ đấy, studio chủ nhân của bộ phim truyện - Disney đã được round làm cho trò cười cợt trước khán giả về tập phim. Trước thềm lễ trao giải Quả Cầu tiến thưởng, The Lion King được Disney chuyển đi thi, tuy vậy ko phải đối đầu ở hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc nhất.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Vua Sư Tử - The Lion King (2019)

  The Lion King 2019 (Vua Sư Tử) vốn là 1 trong những bộ phim cảm nhận các đánh giá trái chiều nhất trong năm nay. Sở hữu vấn đề áp chế kĩ thuật CGI cụ nuốm chủ yếu mang đến hoạt hình vẽ tay bản sắc, gia đình bạn thương yêu lẫn chuyên gia đua nhau bày tỏ sự bất mãn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Vua Sư Tử - The Lion King (2019)

  The Lion King 2019 (Vua Sư Tử) vốn là 1 trong những tập phim nhận được cụm ý kiến trái chiều nhất trong 2016. Mang vấn đề áp dụng kĩ thuật CGI rứa vậy gần như cho hoạt hình vẽ tay bản sắc, gia đình mến mộ lẫn chuyên gia đua nhau thanh minh sự bất mãn.
  [​IMG]
  hình họa trong phim Vua Sư Tử - The Lion King (2019)
  The Lion King 2019 (Vua Sư Tử) vốn là 1 trong các tập phim nhận thấy cụm bình luận trái chiều nhất trong năm nay. Với bài toán áp dụng kĩ thuật CGI cố núm toàn bộ mang đến hoạt hình vẽ tay bản sắc, mọi người hâm mộ lẫn chuyên gia đua nhau giãi bày sự bất mãn.
  [​IMG]
  hình ảnh trong phim Vua Sư Tử - The Lion King (2019)
  Bạn ghé xem phim mới Vua Sư Tử Trọn Bộ
   

Chia sẻ trang này