Vụ bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực Kiangniam bao nhiêu ca tử vong | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

Vụ bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực Kiangniam bao nhiêu ca tử vong

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tv2dihitin, 25/4/22.

XenForohosting
 1. tv2dihitin
  Offline

  tv2dihitin admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Quyền khiếu nại khi thu phí dịch vụ phẫu thuật nâng ngực của Kiangniam quá cao biết bao nhiêu lần so với giá niêm yết và gây hậu quả nghiêm trọng cho khách trên 60 tuổi đến bệnh viện thẩm mỹ này

  [​IMG]
  Ảnh: Báo Thanh Niên Online​

  Gần đây nhất vẫn là vụ việc thiếu trách nhiệm khi nâng ngực bằng mỡ tự thân cho khách trên 60 tuổi nhưng lại không xét nghiệm thăm khám kiểm tra tiền phẫu kỹ. Công nghệ này là một nền tảng thẩm mỹ vòng 1 có tính an toàn cao hơn phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, nó được tạo ra để cho phép các bác sĩ thẩm mỹ dễ làm kỹ thuật nâng ngực hơn nhưng vẫn cần khám kỹ cho đối tượng trước khi thực hiện.

  Nhìn vào cấu trúc kinh doanh cụ thể, Kiangniam, một bệnh viện thẩm mỹ rất nổi tiếng, mua một phần bản quyền kỹ thuật nâng ngực từ Hàn Quốc. Sau đó, lên bảng giá dịch vụ xác định chi phí nâng ngực giá bao nhiêu dựa trên loại túi ngực sử dụng. Ủy thác cho bác sĩ phụ trách, mua bảo hiểm chất lượng và nhận tiền trọn gói trước khi tiến hành. Bệnh viện Kiangniam này đã cấp quyền cho bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng ngực khi chưa xét nghiệm và thăm khám kỹ tình trạng của đối tượng. Sự cố đau lòng đã xảy ra dựa trên điều này.

  Mặc dù phía Hàn Quốc đã đào tạo và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ tân tiến sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng 'quyền sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực' với bệnh viện thẩm mỹ Kiangniam. Tách quyền và nghĩa vụ ra khỏi nhau và bán cho nhà Kiangniam.

  Bệnh viện thẩm mỹ này bắt đầu hoạt động vào vài năm trước, gần đây đã tích cực tiếp thị dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bằng cách đưa ra các quảng cáo truyền hình có sự góp mặt của các ca sĩ nổi tiếng.

  Đặc biệt, trong trường hợp các bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực có túi độn cấy ghép theo xu hướng hình dáng vòng 1 đang được yêu thích, chẳng hạn như 'hình tròn' và 'hình giọt nước'. Một loại túi độn nâng ngực được niêm yết ở mức 20 triệu đến hơn 100 triệu đồng, đã tăng vọt lên hơn 30% trong khoảng 9 tháng, và thu hút sự chú ý của nhiều chị em có nhu cầu nâng ngực với mức biến động cao.

  Tuy nhiên, vì các khiếu nại lần lượt được đệ trình rằng dịch vụ giao dịch yêu cầu trả phí tham gia bản quyền âm nhạc của Music Cow là một 'doanh nghiệp bán đầu tư trái phép', các cơ quan tài chính đã kiểm tra xem Music Cow có phải là chứng khoán từ cuối năm ngoái hay không.

  Đặc biệt, việc người mua Music Cow yêu cầu tham gia phí bản quyền không trực tiếp nắm giữ bản quyền âm nhạc đã trở thành một vấn đề, không giống như giao dịch cổ phiếu trong đó bản thân người mua trở thành người nắm giữ tài sản.

  Bên mua dịch vụ chỉ có quyền chọn lựa loại túi nâng ngực và bác sĩ phụ trách đứng ca phẫu thuật thẩm mỹ cho mình. Phía cơ sở làm đẹp sẽ nhận túi ngực chất lượng từ nước ngoài thông qua đường nhập khẩu chính ngạch. Do đó, theo trang theruralspain.com nhận định, đã có một vấn đề là không có cách nào để đổ lỗi cho túi ngực hay thiết bị gặp trục trặc. Trách nhiệm hoàn toàn thuộc về mặt con người, cụ thể thì bệnh viện thẩm mỹ Kiangniam đã không đảm bảo trong khâu khám sàng lọc cho khách.

  Trong thông cáo báo chí cùng ngày, FSC giải thích “Quyền yêu cầu thuộc các yêu cầu luật định đối với chứng khoán hợp đồng đầu tư theo Đạo luật Thị trường Vốn”.

  Chứng khoán hợp đồng đầu tư là chứng khoán trong đó một nhà đầu tư cụ thể đầu tư tiền, v.v. vào một dự án chung giữa nhà đầu tư và một người khác, và quyền theo hợp đồng được chỉ ra để nhận lãi và lỗ chủ yếu là kết quả của dự án chung do một người khác thực hiện. .

  Nguồn: theruralspain.com
   

Chia sẻ trang này