VsetGroup trao tặng ngôi nhà mơ ước thứ 40 tại bình thuận | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

VsetGroup trao tặng ngôi nhà mơ ước thứ 40 tại bình thuận

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Kim Ngân, 24/3/22.

XenForohosting
 1. Kim Ngân
  Offline

  Kim Ngân admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Ngày 14/01/2022, "Ngôi Nhà Mơ Ước" thứ 40 đã được nhóm Lan tỏa yêu thương Xuân Lộc thay mặt Tập Đoàn vsetgroup trao tặng cho gia đình bà Nguyễn Thị Lan Em tại xã Đức Phú, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.


  [​IMG]


  Theo thông tin từ địa phương cho biết, gia đình bà Lan Em thuộc diện hộ nghèo của xã, gồm 5 thành viên: con trai cả bị bại liệt từ nhỏ, con trai thứ đã lập gia đình đã có 1 con trai nhỏ 2 tuổi.

  HOÀN CẢNH GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN

  Vì anh trai mất khả năng lao động, mẹ già đã lớn tuổi cùng vợ và con nhỏ, con trai thứ của bà Lan Em trở thành trụ cột chính của gia đình, anh đi làm tại thành phố nhưng vì dịch bệnh thất nghiệp nên chưa thể về, vợ anh may gia công tư nhân gần nhà, chị vừa đi làm vừa phải thay anh lo cho gia đình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Gia đình 5 người với 3 thế hệ sống nương tựa nhau trong ngôi nhà được dựng tạm bợ nhiều chỗ chấp vá, những tấm ván đã mục mối lên, hở, gió lùa mưa tạt, trong nhà không có tài sản gì đáng giá, cùng chiếc quạt cũ kỉ, 2 cái giường nằm lọt thỏm giữa nhà để ngủ và sinh hoạt chung.

  [​IMG]

  Bắt tay vào xây dựng từ những ngày tình hình dịch bệnh được nới lỏng, VsetGroup đã kịp thời hoàn thiện và trao tặng ngôi nhà mới, khang trang này đến gia đình, để cụ già yên giấc mỗi ngày mưa, để cháu khoẻ mạnh lớn khôn, để con chuyên tâm làm ăn, mở ra một cuộc sống mới, vui vẻ, hạnh phúc hơn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với mong muốn nhân rộng lòng yêu thương nhân ái bằng cách giúp đỡ, sẻ chia và đùm bọc hơn nữa cho những mảnh đời thiếu may mắn, VsetGroup cam kết hoàn thành đúng tiến độ đề ra và sẽ còn tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những hoạt động thiện nguyện thiết thực nhằm góp phần lan tỏa giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng, xã hội.
  Mục tiêu đến năm 2025, Tập Đoàn VsetGroup sẽ xây dựng 1000 Ngôi Nhà Mơ Ước cho bà con khó khăn khắp cả nước.


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này