VsetGroup trao tặng 5 ngôi nhà mơ ước tại Tphcm, nâng tổng số lên 45 | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: aiti.edu.vn | kenhsinhvien.edu.vn | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn | sen.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

VsetGroup trao tặng 5 ngôi nhà mơ ước tại Tphcm, nâng tổng số lên 45

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi Kim Ngân, 23/3/22.

XenForohosting
 1. Kim Ngân
  Offline

  Kim Ngân admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  Sáng 15/01/2022, Tập Đoàn VsetGroup trao tặng 5 Ngôi Nhà Mơ Ước và 100 triệu đồng tài trợ cho Câu lạc bộ (CLB) Công an hưu trí TP Hồ Chí Minh tại Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021, trao đổi công tác năm 2022 và gặp mặt mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

  Tiếp tục được sự đồng hành của các mạnh thường quân, đặc biệt là Tập Đoàn VsetGroup, CLB Công an hưu trí TP Hồ Chí Minh có nhiều hoạt động xã hội từ thiện ý nghĩa, thể hiện sự tương trợ, giúp đỡ, gắn bó tình cảm đồng chí, đồng đội. Các hội viên cũng tích cực ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ; góp gạo giúp người nghèo…


  Thông tin Tập đoàn VsetGroup lừa đảo là sai sự thật


  Tại hội nghị, để tri ân những đóng góp của các doanh nghiệp, đại diện câu lạc bộ Công an hưu trí TP Hồ Chí Minh đã trao thư khen và tặng hoa biểu dương những đóng góp mà các doanh nghiệp đồng hành cùng câu lạc bộ trong hoạt động năm 2021 vừa qua.

  Trong năm 2021 vừa qua, TP Hồ Chí Minh chịu tác động lớn của dịch Covid-19. Các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố nói chung và Tập Đoàn VsetGroup nói riêng đã nỗ lực triển khai các biện pháp để bảo đảm các mặt hoạt động. Tập Đoàn VsetGroup đã sáng tạo, chủ động và quyết liệt nhiều giải pháp nhằm thực hiện nhiều chương trình từ thiện cộng đồng, trong đó có chương trình trao tặng Ngôi Nhà Mơ Ước và nhiều phần quà ý nghĩa thiết thực để đồng hành với các hoạt động xã hội của câu lạc bộ Công an hưu trí TP Hồ Chí Minh. Với vai trò của một Tập Đoàn đa ngành tại TP Hồ Chí Minh, Tập Đoàn VsetGroup sẽ tiếp tục nỗ lực hướng tới sứ mệnh phát triển bền vững, góp phần bảo đảm cho đầu tư phát triển, bảo đảm an sinh xã hội, quốc phòng an ninh của thành phố.
   

Chia sẻ trang này