VPS Window là gì? – Những kiến thức không thể bỏ qua | Diễn đàn DHTN | SEO, Công nghệ, IT, mua bán

Website nhà tài trợ:

 1. Khách đăng sai mục 1 lần là banned nhé ! Không nhắc nhở không báo trước nhé !
  Dismiss Notice
 2. Diễn đàn SEO chất lượng, rao vặt miễn phí có PA, DA cao: kenhsinhvien.edu.vn | aiti.edu.vn | | vnmu.edu.vn | dhtn.edu.vn
  Dismiss Notice
  • ĐT: 0939 713 069
  • Mail: tanbomarketing@gmail.com
  • Skype: dangtanbo.kiet
  Dismiss Notice

VPS Window là gì? – Những kiến thức không thể bỏ qua

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi kenzjkudo, 2/5/22.

admin

Nhà tài trợ:

188bet link game online
8888bong.com soi kèo

XenForohostingF8BET
 1. kenzjkudo
  Offline

  kenzjkudo admin

  (Website tài trợ: kiến trúc nhà ở đẹp)
  VPS Window là gì?
  [​IMG]Hình 1. VPS Window là gì?
  VPS là một máy chủ ảo cùng chia sẻ tài nguyên từ một máy chủ vật lý bằng phương pháp phân vùng. VPS Windows được cài đặt trên hệ điều hành Window của Microsoft. Mỗi VPS Windows có một hệ điều hành, bộ nhớ, RAM, CPU, ổ cứng lưu trữ,… riêng biệt.


  Mỗi VPS Windows có đầy đủ các tính năng quản lý. Và có quyền sử dụng cấu hình riêng biệt cho các thao tác của mình. Máy chủ ảo VPS Windows có thể được cài đặt trên các phiên bản Window Server 2008/2008R2/2012. Hoặc Windows 7, Windows 8, Windows 10. VPS Windows có thể coi là một trong những ứng dụng thành công nhất của công nghệ điện toán đám mây. Từ đó, giúp người dùng trở nên quen thuộc hơn với việc ảo hoá máy chủ.


  Những tính năng nổi bật của VPS Window
  VPS sử dụng trên hệ điều hành Windows mang lại nhiều tính năng nổi bật như:


  – Giao diện của VPS Windows dễ sử dụng và thân thiện hơn với người dùng so với các loại máy chủ khác trên thị trường. Đây là ưu điểm lớn và cực kỳ hữu ích đối với người đang muốn sử dụng VPS. Nhưng đã quen thuộc với giao diện của Windows. Máy chủ ảo VPS Windows hỗ trợ đầy đủ các ứng dụng và tùy chọn của hệ điều hành. Đồng thời, nó cũng cho phép người dùng chủ động nâng cấp cấu hình.


  – Người dùng có thể chủ động nâng cấp cấu hình của mình mà không cần phụ thuộc vào dịch vụ Web Hosting thông thường..


  – Khi một máy chủ trong hệ thống gặp sự cố bất ngờ, các máy chủ tự động được chuyển sang các máy chủ khác sang vùng không gian an toàn. Mà không làm gián đoạn hoạt động của hệ thống.


  – Sử dụng VPS Windows giúp doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí. Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. Vì vậy, sử dụng VPS Windows giá rẻ nhưng vẫn mang lại đầy đủ lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.


  – VPS Windows đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất, mức độ bảo mật an toàn tuyệt đối. Và tốc độ băng thông không giới hạn.


  Nhược điểm của VPS Window
  [​IMG]Hình 2. Nhược điểm của VPS Window
  Tuy sở hữu khá nhiều tính năng nổi trội nhưng VPS Window cũng tồn tại nhiều nhược điểm như:


  – Về độ bảo mật: Chính sự phổ biến của hệ điều hành Windows với người dùng hiện nay. Mà khiến hệ điều hành này trở thành tầm ngắm của nhiều hacker trình độ cao. Hệ điều hành Windows thường xuyên dính phải các loại mã độc, lỗ hổng bảo mật, viruss…


  Chính vì vậy, đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu của Microsoft luôn phải hoạt động liên tục để vá các lỗi hổng xảy ra. Đó là nguyên nhân mà bạn thường xuyên nhận được các thông báo cập nhật phiên bản Windows mới.


  – Về vấn đề bản quyền: Do Windows là hệ điều hành có trả phí. Vì vậy, ở nhiều quốc gia, số lượng người dùng sử dụng Windows phiên bản lậu rất lớn.


  Nếu không muốn bỏ ra chi phí khoảng vài triệu cho hệ điều hành Windows và Microsoft Office bản quyền. Thì bạn phải chấp nhận dùng bản lậu, hoặc cài đặt các hệ điều hành có sẵn bản quyền như: HP 14 r069TU, Asus X451MAV hay Lenovo S410, Dell Inspiron 3542…


  – VPS Windows có nhược điểm lớn nhất là phần mềm mã nguồn mở ít và có nhiều sự hạn chế. Mặc dù cộng đồng mã nguồn mở cho các ứng dụng sử dụng hệ điều hành Windows đã rất phát triển nhưng vẫn còn mỏng.


  Để tìm hiểu thêm về một số dịch vụ lưu trữ như Cloud Server, Cloud VPS, VPS Server, Web Hosting tại IDC Online, vui lòng liên hệ đến IDC Online:

  – Hotline: 19006452 (miễn phí cước gọi)

  – Fanpage: fb.com/idconline.fb

  – Website: idconline.vn

  IDC Online JSC – Dịch vụ tin cậy, hợp tác thành công!
   

Chia sẻ trang này